Thứ sáu, 02/09/2016, 08:01 GMT+7

Hoàng Yến Chibi 'lộ hàng' trong MV mới

MV "Close To Me" (Lại gần em) mà Hoàng Yến Chibi ra mắt mới đây đã bị nhiều người xem phát hiện ra cảnh quay "nhạy cảm" mà không được xử lý.

Hoàng Yến Chibi vừa vấp phải nghi vấn "lộ hàng" trong MV "Close To Me" (Lại gần em) vừa ra mắt. Trên trang Youtube đăng tải MV này, một số khán giả đã soi được cảnh quay bị cho là lộ phần nhạy cảm của Hoàng Yến Chibi ở thời điểm 01:18, khi nữ ca sĩ ăn mặc khá hớ hênh và đùa giỡn cùng bạn diễn nam.

Dân mạng soi chi tiết Hoàng Yến Chibi bị nghi lộ ngực trong MV mới - Ảnh 1.

Hình ảnh bị cho là "lộ hàng" của Hoàng Yến Chibi trong MV mới

Dân mạng soi chi tiết Hoàng Yến Chibi bị nghi lộ ngực trong MV mới - Ảnh 2.

Nhiều khán giả nhanh chóng "soi" được hình ảnh nhạy cảm này

MV "Close To Me" (Lại gần em) là dự án tâm huyết của Hoàng Yến Chibi, được cô và ekip ấp ủ trong thời gian dài. MV kể về hành trình của một cặp đôi đi du lịch cùng nhau qua nhiều cảnh đẹp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang. Nếu sự cố "lộ hàng" trên là thật thì đây quả là điều đáng tiếc dành cho ekip thực hiện khi đã để sót một lỗi lớn như vậy khi ra mắt MV, bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng nặng nề đến hình tượng trong sáng, dễ thương mà Hoàng Yến Chi đã theo đuổi nhiều năm nay.

Dân mạng soi chi tiết Hoàng Yến Chibi bị nghi lộ ngực trong MV mới - Ảnh 3.

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, phía Hoàng Yến Chibi đã nhận thiếu sót, tháo bỏ MV để chỉnh sửa và chia sẻ lại trên Youtube.

MV "Close To Me" sau khi đã chỉnh sửa

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Yến Chibi 'lộ hàng' trong MV mới

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu