tsm-top-banner

Thứ sáu, 08/06/2018, 13:52 GMT+7

Kate Upton được tạp chí đàn ông bình chọn là mỹ nhân nóng bỏng nhất năm

Người mẫu áo tắm 25 tuổi đứng vị trí số 1 trong danh sách 100 người đẹp hot nhất của tạp chí Maxim.

kate-upton-duoc-tap-chi-dan-ong-binh-chon-la-my-nhan-nong-bong-nhat-nam-tgnguoinoitieng

Kate Upton lên trang bìa tạp chí Maxim tháng 7 với danh hiệu 'Người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ năm 2018'. Các sao nữ từng được bầu chọn những năm trước là người mẫu Hailey Baldwin, Stella Maxwell, ca sĩ Taylor Swift, Miley Cyrus...

Kate Upton sinh năm 1992, hiện là một người mẫu kiêm diễn viên Hollywood.

Kate Upton sinh năm 1992, hiện là một người mẫu kiêm diễn viên Hollywood.

Không chỉ Maxim, nhiều tạp chí thời trang khác cũng từng chọn Kate vào top những mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới như GQ, Esquire, People... Người đẹp Mỹ không chỉ sở hữu đường cong bốc lửa mà còn có nhan sắc quyến rũ.

Không chỉ Maxim, nhiều tạp chí thời trang khác cũng từng chọn Kate vào top những mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới như GQ, Esquire, People... Người đẹp Mỹ sở hữu đường cong bốc lửa, gương mặt ấn tượng.

Kate là gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue từ năm 2011 đến nay. Cô cũng lên trang bìa nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Harpers Bazaar, V, GQ, Esquire, Vanity Fair...

Kate là gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit Issue từ năm 2011 đến nay. Cô cũng lên trang bìa nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Harper's Bazaar, V, GQ, Esquire, Vanity Fair...

Để có thể khẳng định chỗ đứng trong làng mẫu với một cô gái có số đo ngoại cỡ như Kate không phải là điều dễ dàng. Những năm đầu tiên bước chân vào nghề, cô từng bị nhận rất nhiều lời khước từ vì lý do quá béo để làm người mẫu. Kate đã không cố gắng giảm cân để eo ót như những chân dài khác mà từng bước, cô chứng minh cho mọi người thấy sức hút của một người mẫu có đường cong nóng bỏng và đầy sức sống.

Để khẳng định chỗ đứng trong làng mẫu với một cô gái có số đo ngoại cỡ như Kate không phải là điều dễ dàng. Những năm đầu tiên bước chân vào nghề, cô từng phải nhận rất nhiều lời khước từ vì lý do "quá béo". Kate đã không cố gắng giảm cân để eo ót như những chân dài khác mà từng bước chứng minh cho mọi người thấy sức hút của một người mẫu có đường cong nóng bỏng và đầy sức sống.

Bạn biết đấy, tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để cảm thấy lạc quan, khỏe mạnh và mạnh mẽ, Kate chia sẻ, Trở thành người số 1 trong danh sách Hot 100 là một phần thưởng nhỏ cho tất cả những sự nỗ lực của tôi.

"Bạn biết đấy, tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để cảm thấy lạc quan, khỏe mạnh và mạnh mẽ", Kate chia sẻ. "Trở thành người số 1 trong danh sách Hot 100 là một phần thưởng nhỏ cho tất cả nỗ lực của tôi".

Siêu mẫu 9X đã kết hôn vào năm ngoái với cầu thủ bóng chày Justin Verlander sau 4 năm hẹn hò. Kate miêu tả về chồng là người bạn tuyệt vời nhất của tôi, một người đặc biệt luôn ủng hộ, đồng cảm và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày.

Siêu mẫu 9X đã kết hôn vào năm ngoái với cầu thủ bóng chày Justin Verlander sau 4 năm hẹn hò. Kate miêu tả chồng là "người bạn tuyệt vời nhất của tôi, một người đặc biệt luôn ủng hộ, đồng cảm và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày".

Bộ ảnh của Kate Upton được thực hiện tại sa mạc ở Israel.

Bộ ảnh của Kate Upton được thực hiện tại sa mạc ở Israel.

Theo Hoài Vũ/Ảnh: Maxim/ngoisao.net - 8/6/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/kate-upton-duoc-tap-chi-dan-ong-binh-chon-la-my-nhan-nong-bong-nhat-nam-3760664.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kate Upton được tạp chí đàn ông bình chọn là mỹ nhân nóng bỏng nhất năm

 

Genli