tsm-top-banner

Thứ tư, 27/06/2018, 15:56 GMT+7

La Chí Tường tậu nhà chuẩn bị cưới 'hot girl dao kéo'

Nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan và bạn gái Chu Dương Thanh bị đồn sẽ làm đám cưới vào tháng 9 này.

la-chi-tuong-tau-nha-chuan-bi-cuoi-hot-girl-dao-keo-tgnguoinoitieng

La Chí Tường và bạn gái Chu Dương Thanh bị paparazzi "chộp" khi tới ăn tối tại một khách sạn lớn hôm đầu tuần. Cặp sao trong trang phục "ton sur ton", cùng ra khỏi chiếc xe hơi màu đen và vội vã đi vào trong. Quen biết, yêu đương đã vài năm nay nhưng hai người rất hiếm khi công khai xuất hiện cùng nhau. 

La Chí Tường từng vấp phải nhiều đả kích khi yêu Chu Dương Thanh, không ít người nhận xét rằng Dương Thanh có khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ kém tự nhiên. Tuy nhiên, anh chưa khi nào lên tiếng trước những lời ồn ào. 

La Chí Tường từng vấp phải nhiều đả kích khi yêu Chu Dương Thanh. Không ít người nhận xét rằng Dương Thanh có khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ kém tự nhiên, cũng không phải là cái tên hot trong giới giải trí. Tuy nhiên, Chí Tường chưa khi nào lên tiếng trước những lời ồn ào. 

Cặp sao ăn tối với bố mẹ La Chí Tường. Báo chí Đài Loan đưa tin, bất chấp những lời xì xào về nhan sắc của Chu Dương Thanh, La Chí Tường vẫn yêu cô say đắm. Đầu năm nay, anh bỏ tiền tậu căn hộ hơn 300m2 để chuẩn bị lấy vợ. Một số nguồn tin cho hay, đám cưới của cặp sao sẽ được tổ chức vào 12/9 tới. Trả lời phỏng vấn báo chí, tài tử Đài Loan từ chối tiết lộ thông tin vui, anh nói: Khi nào tiện sẽ chia sẻ với các bạn.

Cặp sao ăn tối với bố mẹ La Chí Tường. Báo chí Đài Loan đưa tin, bất chấp những lời xì xào về nhan sắc của Chu Dương Thanh, La Chí Tường vẫn yêu cô say đắm. Đầu năm nay, anh bỏ tiền tậu căn hộ hơn 300m2 để chuẩn bị lấy vợ. Một số nguồn tin cho hay, đám cưới của cặp sao sẽ được tổ chức vào 12/9 tới. Trả lời phỏng vấn báo chí, tài tử Đài Loan từ chối tiết lộ tin vui, anh nói: "Khi nào tiện sẽ chia sẻ với các bạn".

Chu Dương Thanh trông rất vui vẻ khi ăn tối với nhà bạn trai. Dù vẫn làm việc ở Đại lục, Dương Thanh thời gian này thường xuyên tới Đài Loan, và mỗi lần sang thăm bạn trai, cô đều ở nhà anh. 

Chu Dương Thanh trông rất vui vẻ khi ăn tối với gia đình bạn trai. Dù vẫn làm việc ở Đại lục, thời gian này cô thường xuyên tới Đài Loan, và mỗi lần sang thăm bạn trai cô đều ở nhà anh. 

Trước đó, vào buổi chiều, Chu Dương Thanh đi taxi tới điểm gặp gỡ bạn bè. Cô ăn mặc khỏe khoắn, gương mặt rạng rỡ. Một số thông tin cho hay dù chưa cưới, cô và La Chí Tường đã sống chung.

Vào buổi chiều một ngày trước đó, Chu Dương Thanh đi taxi tới điểm gặp gỡ bạn bè ở Đài Bắc. Cô ăn mặc khỏe khoắn, gương mặt rạng rỡ.

Dương Thanh đi chơi với bạn cả buổi chiều, sau đó bắt taxi quay trở về căn hộ của La Chí Tường. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện sống chung trước đám cưới, cô từ chối hồi đáp. Dương Thanh là người mẫu nội y, cô từng gây chú ý khi ảnh quá khứ chưa dao kéo bị công khai. 

Dương Thanh đi chơi với bạn cả buổi chiều, sau đó bắt taxi quay trở về căn hộ của La Chí Tường. Khi được hỏi về chuyện sống chung trước đám cưới, cô từ chối hồi đáp. Dương Thanh là người mẫu nội y, cô từng gây chú ý khi ảnh quá khứ chưa dao kéo bị công khai. 

Mặc dù từng bị đào xới quá khứ, nhưng hiện tại, bạn gái La Chí Tường trông khá xinh đẹp. Khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, cô nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người. 

Mặc dù từng bị "đào xới" quá khứ, nhưng hiện tại bạn gái La Chí Tường trông khá xinh đẹp. Khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, cô nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: QQ/ngoisao.net - 27/6/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/la-chi-tuong-tau-nha-chuan-bi-cuoi-hot-girl-dao-keo-3769600.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

La Chí Tường tậu nhà chuẩn bị cưới 'hot girl dao kéo'

 

Genli