Thứ tư, 23/01/2019, 15:43 GMT+7

'Mr. Cần Trô' đóng 'Cung tâm kế' bản Việt cùng Hồng Vân, Thúy Nga

Trong phim cổ trang hài '3D Cung tâm kế', Xuân Nghị vào vai gia nô đồng tính, Hồng Vân và Thúy Nga trở thành phu nhân tranh đấu quyền lực.

Chuyển thể từ vở kịch cùng tên ăn khách của sân khấu kịch Hồng Vân, 3D Cung tâm kế là phần 2 của phim Xóm trọ 3D trình chiếu năm 2017. Phim đặt trong bối cảnh phong kiến, xoay quanh câu chuyện tại phủ Bảo Quan (Minh Nhí đóng). Đại phu nhân (NSND Hồng Vân) và nhị phu nhân (Thúy Nga) không ngừng đấu đá. Sự xuất hiện của tam phu nhân (Lê Lộc) càng khiến cuộc chiến tranh giành quyền lực trở nên gay cấn.

Thúy Nga (trái) và NSND Hồng Vân vào vai hai vị phu nhân tranh giành quyền lực.

Thúy Nga (trái) và NSND Hồng Vân vào vai hai vị phu nhân tranh giành quyền lực.

Đoạn trailer mới ra mắt cho thấy sự đầu tư công phu của đoàn phim trong phương diện thiết kế bối cảnh và thiết kế phục trang, mang đến màu sắc đặc trưng phim cổ trang cùng vẻ rực rỡ của mùa phim đầu năm mới. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên quen thuộc trong Xóm trọ 3D, song với nhiều sự đổi khác.

Từ vai diễn má Lâm - một người đồng tính trung niên đồng thời là chủ nhân của xóm trọ, Minh Nhí hóa thân thành vị quan có cuộc sống sung túc nhưng luôn đau đầu vì cuộc chiến giữa các bà vợ. Từ đại ca giang hồ tàn bạo, NSND Hồng Vân trở thành đại phu nhân bề thế, nhiều mưu mô.

Nghệ sĩ Minh Nhí (phải) đóng vai một vị quan có ba bà vợ.

Nghệ sĩ Minh Nhí (phải) đóng vai vị quan có ba bà vợ.

Trong khi đó, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị tiếp tục thể hiện hình ảnh một người đồng tính nói giọng Huế, mặc trang phục màu tím tương tự trong Xóm trọ 3D. Anh hứa hẹn là cây hài chủ đạo của phim.

 Mr. Cần Trô Xuân Nghị tiếp tục diễn vai đồng tính.

"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị tiếp tục diễn vai đồng tính.

3D Cung tâm kế vốn dự định là một trong các phim Việt chiếu Tết, song bộ phim được lùi lịch ra mắt xuống mùng 8 Tết (tức 13/2).

 Poster phim 3D Cung tâm kế.

Poster phim 3D Cung tâm kế.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 23/1/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/mr-can-tro-dong-cung-tam-ke-ban-viet-cung-hong-van-thuy-nga-3872594.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Mr. Cần Trô' đóng 'Cung tâm kế' bản Việt cùng Hồng Vân, Thúy Nga

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu