Thứ bảy, 07/07/2018, 10:26 GMT+7

Nguyễn Châu Khang bật khóc khi hát ca khúc Mẹ Tôi

Trên sân khấu mini liveshow tối qua vừa diễn ra tại phòng trà WE. Chàng trai trẻ 17 tuổi bất ngờ bật khóc khi nhớ về quá trình hơn một năm trước "liều mình" trốn nhà một mình lên thành phố tham gia chương trình Ai Sẽ Thành Sao 2017 do công ty M&T Pictures phối hợp trình Đài truyền hình phát thanh Vĩnh Long tổ chức.  

Nguyễn Châu Khang chia sẻ: "Vì ba mẹ muốn tôi chuyên tâm học xong lớp 12 mới cho tôi cơ hội thực hiện ước mơ là ca sỹ của mình, thế nhưng khi đó vô tình đọc được thông tin tuyển sinh của chương trình. Tôi xin ba nhưng lập tức bị ba từ chối, còn mẹ thì im lặng và vẫn luôn ủng hộ đam mê của mình.

nguyen-chau-khang-tgnnt-2

Một mình lên thành phố dự thi khi trong túi không hơn 500.000 đồng, tôi tiết kiệm nên không dám thuê nhà trọ ngủ và một mình lang thang và ngủ tại công viên để chờ đến sáng mai để đến quay hình vòng lộ diện. Và tôi đã thật sự may mắn khi được huấn luyên viên - Ca sỹ Minh Tuyết chọn tôi về nhóm của cô. Và năm đó, khi tôi vừa tròn 16 tuổi đã may mắn trở thành Quán quân đầu tiên của Ai Sẽ Thành Sao 2017.

nguyen-chau-khang-tgnnt-1

Đêm nay, khi có cơ hội đứng trên sân khấu này để tiếp nối niềm đam mê mãnh liệt trong tôi, tôi càng thương sự khắt nghiệt và luôn trân quý sự âm thầm hỗ trợ của họ. Vì hơn ai hết, tôi hiểu chỉ có ba và mẹ là luôn yêu thương tôi, và họ sợ tôi không chịu đựng nổi áp lực và một mình lên thành phố vừa học vừa đi tìm cơ hội được hát để trang trải cuộc sống cho bản thân mình. Mong rằng với tuổi trẻ của mình, tôi sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình trong học tập, và tìm cho mình thật nhiều cơ hội để có thể trở thành người hữu ích để ba mẹ có thể an tâm về con của mình hơn. Vì vậy, tôi muốn dành tặng bài hát "Mẹ tôi" của nhạc sỹ Trần Tiến như một lời cảm ơn chân thành và sự trân trọng của một đứa con xa nhà dành cho ba mẹ của tôi đang ở một huyện nghèo của tỉnh Bến Tre.

nguyen-hung-cuong-tgnnt

Mini liveshow Colors Of A Night hội tụ những ca sĩ đầy kinh nghiệm và ca sĩ trẻ triển vọng, mỗi người là một màu sắc, cá tính âm nhạc khác nhau, nhưng các bạn đều có một đam mê chung đó chính là âm nhạc. Khi sống với âm nhạc các bạn là một thể thống nhất, hòa vào nhau và tạo nên một bản màu tổng thể hoàn hảo và gắn kết. Sợi dây gắn kết đó chính là âm nhạc, là tình bạn, tình đồng nghiệp. Với sự lựa chọn rất khắt khe về âm nhạc trong các dòng nhạc trữ tình, tình ca, bolero, nhạc trẻ… mong muốn đem đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc thực thụ vào những ngày cuối tuần.

nguyen-phuong-anh-phu-van-nam-huong

Đêm diễn đa sắc Colors Of A Night qua các màn trình diễn đặc sắc đến từ nhiều Nghệ sĩ tên tuổi như: Nguyễn Phương Anh: Quán quân Người Hát Tình Ca phiên bản nghệ sĩ. Phù Vạn Nam Hương: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018. Nguyễn Hùng Cường: Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017. Nguyễn Châu Khang: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017. Từng tiết mục hấp dẫn đã mang đến khán giả thưởng ngoạn một đêm nhạc hài lòng mỹ mãn.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyễn Châu Khang bật khóc khi hát ca khúc Mẹ Tôi

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu