tsm-top-banner

Thứ ba, 12/03/2019, 15:42 GMT+7

Phạm Anh Khoa choáng khi bị Ngô Thanh Vân đánh

Rocker kể khi quay 'Hai Phượng', Ngô Thanh Vân dùng bình hoa đập vào đầu anh hai lần trong cảnh quay.

Phim hành động Hai Phượng đánh dấu sự trở lại showbiz của Phạm Anh Khoa từ sau scandal quấy rối tình dục. Anh xuất hiện trong phim không nhiều, nhưng đóng vai trò quan trọng đối với hành trình tìm con của nữ chính Hai Phượng và có một cảnh đấu võ nảy lửa với đả nữ Ngô Thanh Vân.

Chia sẻ với Ngoisao.net, nam rocker bật cười bảo, anh bị choáng váng khi Ngô Thanh Vân tấn công bằng bình hoa. "Khi vào cảnh, chị Ba (tên thân mật của Ngô Thanh Vân) nhập vai rất tốt. Chị ấy diễn thật, đập vào đầu tôi hai lần làm tôi choáng váng", anh nói.

Nhắc lại cảnh diễn tay đôi với Phạm Anh Khoa, Ngô Thanh Vân cũng thú nhận cô căng thẳng không kém bạn diễn. Cô kể: "Hai chúng tôi đều là diễn viên, không phải võ sư nên khó kiểm soát động tác khi đánh nhau. Bối cảnh là cửa hàng sửa xe, có rất nhiều dụng cụ nguy hiểm. Tôi chỉ sợ Khoa cầm tua-vít đâm trúng mắt hay cầm búa đập trúng đầu mình". 

pham-anh-khoa-choang-khi-bi-ngo-thanh-van-danh-tgnguoinoitieng

Phạm Anh Khoa bị Ngô Thanh Vân đánh bị thương trong phim.

Thời lượng xuất hiện của Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng rất ngắn, song anh vẫn phải trải qua quá trình tập luyện kỹ lưỡng trước ngày bấm máy. Nam rocker cho hay, đạo diễn võ thuật và đội ngũ cascadeur thiết kế bài tập rất chỉn chu với nhiều vật cản giả lập để anh và Ngô Thanh Vân học thuộc màn đánh nhau mà diễn vẫn tự nhiên.

Trong phim, anh vào vai Trực - một giang hồ đã "rửa tay gác kiếm". Đối với anh, vai diễn này tưởng không khó mà khó không tưởng, bởi chỉ trong vài phút, anh phải bộc lộ được sự day dứt của nhân vật đối với những tội lỗi trước đây. Vai diễn này mang nhiều nét tương đồng với Phạm Anh Khoa ngoài đời.

Khoảnh khắc xuất hiện của Phạm Anh Khoa trong phim Hai Phượng. 

Khoảnh khắc xuất hiện của Phạm Anh Khoa trong phim Hai Phượng.

Phim Hai Phượng kể về hành trình giành lại con gái từ tay của đám người bắt cóc và buôn bán trẻ em. Vai diễn trong phim dự kiến là vai đả nữ cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Ngô Thanh Vân. Phim chiếu tại Việt Nam từ 22/2, hiện có mặt tại một số rạp chiếu của Mỹ và Canada.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 12/3/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/pham-anh-khoa-choang-khi-bi-ngo-thanh-van-danh-3893419.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Anh Khoa choáng khi bị Ngô Thanh Vân đánh

 

Genli