Thứ tư, 05/12/2018, 10:11 GMT+7

Phim có Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk nợ cát-xê diễn viên

‘Mr. Cần Trô’ Xuân Nghị cho hay, anh chưa nhận đủ cát-xê và không liên lạc được với NSX Hạnh Nhân hơn 10 ngày nay.

Theo lời kể của Xuân Nghị, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tuyên bố chấm dứt dự án phim Thiên đường vào gần cuối tháng 11. Khi đó, phim mới thực hiện được khoảng 70%, riêng anh phải bỏ dở 2-3 phân đoạn đóng chung với Han Jae Suk. Trong hai ngày qua, nhiều nguồn tin cho rằng, nhà sản xuất Hạnh Nhân vỡ nợ, không đủ kinh phí để hoàn tất dự án như kỳ vọng. Về vấn đề này, Xuân Nghị từ chối trả lời do không dám chắc chắn về tính xác thực. 

phim-co-ly-nha-ky-han-jae-suk-no-cat-xe-dien-vien-tgnguoinoitieng

Nhà sản xuất Hạnh Nhân (ngoài cùng bên trái) cùng đạo diễn Park Hee Jun, Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ tại sự kiện họp báo công bố dự án phim Thiên đường.

"Không muốn ảnh hưởng hình ảnh Việt Nam trong mắt êkíp Hàn Quốc, chị Lý Nhã Kỳ đã chủ động đại diện đoàn phim tiếp đón họ những ngày cuối cùng họ lưu lại Việt Nam, cũng như chia tay họ về nước. Cá nhân tôi không dám liên lạc gì với anh Han Jae Suk, đạo diễn và các đồng nghiệp Hàn Quốc vì tôi cảm thấy mất mặt, lại sợ làm phiền họ", Xuân Nghị nói. 

Xuân Nghị chụp cùng đạo diễn Park Hee Jun trên trường quay phim Thiên đường.

Xuân Nghị chụp cùng đạo diễn Park Hee Jun trên trường quay phim Thiên đường.

"Mr. Cần Trô" chia sẻ với Ngoisao.net, nhà sản xuất phim Thiên đường còn giữ 70% cát-xê của anh, song chưa có bất cứ động thái nào về việc chi trả. Hơn 10 ngày nay, Xuân Nghị không thể liên lạc với nhà sản xuất Hạnh Nhân, do chị không nghe điện thoại và trả lời tin nhắn.

Nam diễn viên khẳng định: "Tôi và quản lý đã thống nhất gửi thư yêu cầu nhà sản xuất trả số cát-xê còn thiếu. Nếu sự việc không được giải quyết trong thời gian chúng tôi đưa ra, tôi sẽ đưa thông tin lên truyền thông và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Chị Lý Nhã Kỳ nói sẽ khởi kiện đơn vị sản xuất phim và đi đến cùng vụ kiện".

 phim-co-ly-nha-ky-han-jae-suk-no-cat-xe-dien-vien-tgnguoinoitieng2

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk trong sự kiện họp báo khởi quay phim.

Thiên đường là dự án điện ảnh hợp tác Việt – Hàn có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Lâm Vissay..., khởi quay vào tháng 10. Ngày 3/12, một số thông tin rò rỉ từ đoàn làm phim cho hay, phim Thiên đường bị dừng quay vì thiếu kinh phí sản xuất, tài tử Han Jae Suk cùng các cộng sự về nước hôm 26/11.

Trước đó, họ bị khách sạn tại Đà Lạt giữ hộ chiếu do đoàn làm phim nợ chi phí lưu trú. Cho tới thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Hạnh Nhân chưa tiếp nhận trả lời báo chí; Lý Nhã Kỳ, Kim Tuyến và Lâm Vissay từ chối bình luận về sự cố của đoàn làm phim.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 5/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/phim-co-ly-nha-ky-han-jae-suk-no-cat-xe-dien-vien-3849058.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phim có Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk nợ cát-xê diễn viên

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu