tsm-top-banner

Thứ ba, 12/11/2019, 10:28 GMT+7

Quốc Huy, Trung Dũng quay cảnh ngã từ tầng 20

Hai diễn viên Quốc Huy và Trung Dũng căng thẳng khi quay cảnh hành động trong phim 'Vua bánh mỳ' trên tầng 20 của một chung cư ở TP HCM.

Những hình ảnh này được đạo diễn - NSƯT Phương Điền chiếu trực tiếp (livestream) trên Facebook tối 11/11. Anh cho biết đây là một cảnh hành động quan trọng của phim truyền hình Vua bánh mỳ, kể về tình huống nhân vật của Quốc Huy bị ngã khỏi tòa nhà cao tầng, vai diễn của Trung Dũng lao ra cứu cháu trai của mình.

Trong video, đạo diễn Phương Điền vừa chỉ đạo cảnh quay vừa vui vẻ chia sẻ với khán giả, anh liên tục bật cười và tự nhận mình liều lĩnh. Quốc Huy được treo giữa không trung bằng dây cáp bảo hiểm, những sợi dây này sẽ được xóa khi lên phim. Trung Dũng cũng đứng trên bờ tường của sân thượng. Êkíp của cascadeur Quốc Thịnh hỗ trợ hai diễn viên. Tổ quay phim ngồi trên giàn cao để ghi lại pha mạo hiểm giữa không gian rộng lớn.

 Quốc Huy được treo lơ lửng giữa không trung. 

Quốc Huy được treo lơ lửng giữa không trung.

Lúc 22h cùng ngày, đạo diễn Phương Điền kể với Ngoisao.net, đoàn phim đã thực hiện phân đoạn này 4 tiếng nhưng chưa hoàn thành. Anh cho biết, cảnh phim thực hiện trên tầng thượng của một chung cư 20 tầng, trong thời tiết khá lạnh khi TP HCM chịu ảnh hưởng của bão. Anh không muốn ghi hình trên phông xanh trong trường quay và dùng đến kỹ thuật ghép hình ở khâu hậu kỳ, bởi việc này làm hình ảnh thiếu chân thực. Ngược lại, quay tại bối cảnh thật sẽ tạo hiệu quả tốt hơn.

 Quốc Huy bật khóc trong cảnh phim. 

Quốc Huy bật khóc trong cảnh phim.

Diễn viên Quốc Huy chia sẻ, anh rất căng thẳng và sợ hãi khi thực hiện cảnh phim này bởi anh mắc chứng sợ độ cao. Trung Dũng cũng căng thẳng không kém. Đạo diễn nói thêm, diễn viên mệt mỏi, bị trầy xước nhẹ, không nghiêm trọng vì đã được làm bảo hộ và có các cascadeur hỗ trợ.

 Trung Dũng mệt nhoài trên trường quay. 

Trung Dũng mệt nhoài trên trường quay.

Vua bánh mỳ làm lại từ phim cùng tên của Hàn Quốc, là dự án mới của đạo diễn - NSƯT Phương Điền - người làm nên thành công của phim Tiếng sét trong mưa thời gian gần đây. Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Quốc Huy, Bạch Công Khanh... Trong phim này, Quốc Huy một lần nữa đóng vai con trai của Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt. Phim đã bấm máy khoảng 4 tháng, dự kiến đóng máy trước Tết 2020.

Theo Phong Kiều/Ảnh: Phạm Thiết Mẫn/ngoisao.net - 12/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quoc-huy-trung-dung-quay-canh-nga-tu-tang-20-4010918.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quốc Huy, Trung Dũng quay cảnh ngã từ tầng 20

 

Genli