tsm-top-banner

Thứ tư, 12/09/2018, 09:00 GMT+7

Rồng Bay Phụng Múa: Trương Thiên Bảo nhẫn tâm bỏ vợ con đến chết gây phẫn nộ

Đầy bất ngờ khi Phương Mỹ Cầm “cải tà quy chính” làm lại từ đầu để chuộc lại lỗi lầm. Lâm Đại Trận thoát chết trong gang tấc trở về trả thù Trương Thiên Bảo.

Rồng Bay Phụng Múa ngày càng hấp dẫn với nhiều diễn biến bất ngờ đang nhận được sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Tiếp nối những tập phim gay cấn tuần qua, sau khi Lâm Đại Trận phóng hỏa tự thiêu cùng với bản đồ kho báu thì Trương Thiên Bảo chỉ biết cách tìm đường thoát thân. Sau trận hỏa hoạn, tên tham quan không tìm ra tung tích Lâm Đại Trận và tấm bản đồ nên tin rằng cả hai đã bị thiêu rụi trong đám cháy. Hắn không ngờ rằng Đại Trận đã được Thiên Long cứu thoát khỏi kịp thời qua cơn hiểm nguy. Thế nhưng vì muốn dành thời gian nghĩ kế sách đối đầu với tên tham quan xảo quyệt, Lâm Đại Trận yêu cầu Thiên Long tiếp tục giữ bí mật chờ thời cơ thích hợp sẽ ra tay.

phuong my cam rong bay phung mua tonghoptin24h 4

Chưa biết sự thật và đau lòng trước cái chết của em trai nên Tú Loan nôn nóng muốn trả thù chồng. Tú Loan chặn đường định giết chết Trương Thiên Bảo thì bị hắn hành hung đến bất tỉnh. Dù biết Tú Loan đang mang thai đứa con của mình nhưng Trương Thiên Bảo vẫn mặc nhiên bỏ đi khi vợ đang trong cảnh lâm nguy. May mắn nhận thấy hành động kỳ lạ của Tú Loan nên Tâm Lan liền đuổi theo, nhờ vậy đã cứu sống được hai mẹ con Tú Loan đưa về một nơi an toàn chữa trị và dàn dựng màn kịch Tú Loan đã chết trước mặt Thiên Bảo.

phuong my cam rong bay phung mua tonghoptin24h 1

Nói về Gia Minh, sau khi chứng kiến uy lực của những khẩu súng mà Phương Dật Hồng và Trương Thiên Bảo vừa sỡ hữu nên càng quyết tâm phải tiêu hủy kho vũ khí theo lời trăn trối của sư phụ Thông Văn. Không thể hành động một mình, Gia Minh tìm Phương Ngọc hỗ trợ. Về phía Phương Mỹ Cầm sau nhiều lần được Gia Minh khuyên giải và chứng kiến con gái Thu Bình lầm đường lạc lối nên giác ngộ thật sự, nhận ra đúng sai mong muốn chuộc lại lỗi lầm. Vì vậy, Phương Mỹ Cầm tự nguyện tham gia vào kế hoạch đánh chiếm lại kho vũ khí của Phương Dật Hồng.

phuong my cam rong bay phung mua tonghoptin24h 3

phuong my cam rong bay phung mua tonghoptin24h 5

Lòng tham không đáy khiến Trương Thiên Bảo vô cùng tức tối khi không lấy được kho báu của Lâm Đại Trận nên đã quay sang dùng quyền lực chiếm đoạt gia sản của Đỗ gia. Hắn ta dùng tính mạng con trai Khánh Kiệt để đe dọa buộc Khánh Nguyên phải đứng nhìn toàn bộ gia sản của Đỗ gia rơi vào tay hắn.

phuong my cam rong bay phung mua tonghoptin24h 2

Trong lúc đó, Đại Trận cùng với Thiên Long bí mật ẩn danh tìm được kho báu trở về với thân phận một thương gia. Lâm Đại Trận cùng các huynh đệ bàn bạc kế hoạch nhằm dẫn dụ Trương Thiên Bảo vào tròng. Nắm vào điểm yếu là lòng tham không đáy của Trương Thiên Bảo nên Lâm Đại Trận lấy danh phận thương gia đến Đại Đạo Trình mong được gặp mặt tri phủ bày tỏ sự tôn kính kèm theo đó là những lễ vật đắt giá khiến Trương Thiên Bảo choáng ngợp vội vã nhận lời. Kế hoạch đã sẵn sàng, liệu lần này Lâm Đại Trận có đánh bại được Trương Thiên Bảo hay không?

phuong my cam rong bay phung mua tonghoptin24h 6

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng vào lúc 13h hằng ngày trên kênh THVL1.

Hà Phương

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Rồng Bay Phụng Múa: Trương Thiên Bảo nhẫn tâm bỏ vợ con đến chết gây phẫn nộ

 

Genli