Thứ ba, 14/08/2018, 12:48 GMT+7

Thử Thách Thần Chết P.2 trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất châu Á

Siêu phẩm mùa hè "Thử thách thần chết 2" của Hàn Quốc đạt được nhiều thành tựu to lớn ở nhiều quốc gia Châu Á.

Series phim Thử thách thần chết (Along with the Gods: 신과함께) của đạo diễn Park Young Hwa đã khẳng định được vị thế cùng sự nổi tiếng trên mong đợi của mình ở các quốc gia Châu Á. Đặc biệt trong phần 2, Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (신과함께- 인과 연) đánh bại phần đầu - Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (신과함께 - 죄와 벌) công chiếu vào mùa Đông năm ngoái và nhiều đối thủ đáng gờm khác.

Thử thách thần chết 2 đang nuốt chửng Châu Á, thu về 28 tỷ ở Đài Loan chỉ sau 5 ngày

Đài Loan, quốc gia đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến. Vào ngày 08/08 vừa qua, phim được khởi chiếu, sau đó nó nhanh chóng vượt qua mốc mở đầu trong phần 1 khi thu về 1,2 triệu đô la (khoảng 1,3 tỷ won, gần 28 tỷ đồng). Theo đó, Thử thách thách thần chết 2 đứng đầu phòng vé Đài Loan vào thời điểm lúc bấy giờ. Được biết, đây là bộ phim duy nhất của Hàn Quốc trong năm nay đại thắng ở vị trí thứ nhất, tiếp đến là bộ phim điện ảnh của Hollywood, Avengers: Infinity War.

Phim “Avengers: Infinity War”.

Phim “Avengers: Infinity War”.

Trong khi đó, ở Hong Kong, Thử thách thần chết 2 xếp hạng thứ ba trong lịch sử của các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được phát hành. Theo báo chí địa phương, khán giả đã chen chúc tại các rạp chiếu trong vòng chưa đầy ba ngày sau khi khởi chiếu vào ngày 11/08.

Thử thách thần chết 2 đang nuốt chửng Châu Á, thu về 28 tỷ ở Đài Loan chỉ sau 5 ngày

Nhờ sự phổ biến, thành công to lớn ở phần 1, trong đầu năm nay, tác phẩm đã chiếm trọn tình cảm của người xem, đồng thời đứng đầu tại nhiều phòng vé ở các quốc gia châu Á. Theo thống kê đã ghi nhận, tại Đài Loan, phim xếp hạng thứ nhất trong hơn năm tuần, đứng thứ hai tại phòng vé ở Việt Nam và đứng thứ ba ở Thái Lan và Indonesia.

Thử thách thần chết 2 đang nuốt chửng Châu Á, thu về 28 tỷ ở Đài Loan chỉ sau 5 ngàyVới 51 trong tổng số 53 rạp ở Hong Kong, Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới được khởi chiếu để đảm bảo là một bộ phim mở đầu lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Ngoài ra, phim còn nhận được tình yêu tuyệt vời từ khán giả ở các nước như Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar và Philippines.

Thử thách thần chết 2 đang nuốt chửng Châu Á, thu về 28 tỷ ở Đài Loan chỉ sau 5 ngày

Như vậy, nhờ điểm tựa trong phần đầu sớm dẫn đến kỳ vọng to lớn cho Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng. Để đáp lại tình cảm của người xem, đạo diễn cùng dàn diễn viên chính đã tổ chức chương trình quảng bá với quy mô lớn chưa từng thấy ở Đài Loan và đã thu hút sự chú tuyệt đối của nhiều fan quốc tế.

Thử thách thần chết 2 đang nuốt chửng Châu Á, thu về 28 tỷ ở Đài Loan chỉ sau 5 ngày

Có hơn 3000 ngàn người kiểm soát 6 làn đường ở phía trước Tòa thị chính Đài Bắc ở Đài Loan. Hơn 200 phương tiện truyền thông Đài Loan và 50 phương tiện truyền thông từ Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan đã tham dự.

Thử thách thần chết 2 chỉ mới đang có khởi đầu ở nước ngoài. Rất có khả năng nó sẽ vượt qua Chuyến tàu sinh tử (Train To Busan - 부산행) đã được yêu thích ở châu Á vào năm 2016. Ở Hồng Kông, phần 1 đã không vượt qua kỷ lục phòng vé của Train To Busan, nhưng có một kỳ vọng cao rằng phần 2 sẽ bù đắp cho sự thất vọng của phần đầu.

Phim “Train To Busan”.

Tại Việt Nam, sau 3 ngày đầu công chiếu (từ 10/08), bộ phim cũng đã thu hút hơn 150.000 khách và trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất. Còn tại Hàn Quốc, cho đến cuối ngày 13/08, phim đã thu hút hơn 9,8 triệu người xem với doanh thu 72,5 triệu USD. Cột mốc 10 triệu khán giả chỉ là sớm muộn trong ngày 14/08 mà thôi. Hiện tại, nhà sản xuất của Thử thách thần chếtđang bắt đầu thảo luận với các diễn viên về sản xuất các phần thứ 3 và thứ 4. Như vậy, huyền thoại về Thử thách thần chết sẽ vẫn được tiếp tục.

Hà Phương Theo Lotte Cinema

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thử Thách Thần Chết P.2 trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất châu Á

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu