Thứ hai, 24/09/2018, 10:53 GMT+7

Tiến Luật - Khánh Phương tranh nhau danh hiệu soái ca bếp núc

Khánh Phương - Tiến Luật tranh nhau danh hiệu soái ca bếp núc, Đình Toàn hài hước khuyên cặp đôi “bớt ăn” khi thi.

khanh-phuong-tien-luat-1

Đấu Trường Ẩm Thực tập 32 phát sóng vào ngày 23/9 mang đến hai món ăn hấp dẫn từ đầu bếp Vũ Nhân với món ăn “Tôm viên sốt long châu” và đầu bếp Lê Văn Hải với món “Dê ram muối Hong Kong” cùng hai thí sinh là ca sĩ Khánh Phương và diễn viên Tiến Luật.

Khánh Phương - Tiến Luật tranh nhau danh hiệu soái ca bếp núc

Mở đầu chương trình, ca sĩ Khánh Phương trình diễn ca khúc Quá khứ anh xin lỗi (sáng tác Dương Vĩ Phúc) sôi động trong chương trình.

khanh-phuong-tien-luat-2

Đồng hành cùng Khánh Phương trong Đấu Trường Ẩm Thực, là gương mặt nghệ sĩ Tiến Luật. 15 năm qua, Tiến Luật vất vả khẳng định khả năng nghệ thuật từ một diễn viên múa rối nước, chạy việc hậu đài, đi tấu hài và trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng.

khanh-phuong-tien-luat-3

Trước giờ thi, Khánh Phương cảm thấy năng lực đối thủ có hạn nên chọn ca khúc Quá khứ anh xin lỗi để gửi lời xin lỗi trước. Tiến Luật thổ lộ anh cũng muốn xin lỗi nam ca sĩ bởi biết “Khánh Phương sẽ không có cửa thắng anh”. Tiến Luật cho biết anh có kinh nghiệm nấu ăn bởi từng là anh nuôi, nấu ăn cho cả một tập thể, dùng cả xẻng lớn để xào thức ăn.

khanh-phuong-tien-luat-4

Đến phần nếm món, Đình Toàn yêu cầu Tiến Luật nếm cho tao nhã, nhẹ nhàng bởi thức ăn văng đến cả mặt anh. Cặp đôi Khánh Phương – Tiến Luật phần vì đói bụng, thử các món ăn nhiệt tình khiến giám khảo Đình Toàn khuyên cặp đôi “bớt ăn” khi thi.

tien luat lot tom

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 32 sẽ phát sóng vào lúc 20:05 chủ nhật ngày 23/9 Chương trình do VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.

Ảnh: Hoàng Khôi

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiến Luật - Khánh Phương tranh nhau danh hiệu soái ca bếp núc

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu