Thứ hai, 09/04/2018, 17:13 GMT+7

Và Em Sẽ Đến chinh phục trái tim khán giả Việt Nam

Và Em Sẽ Đến(tựa tiếng Anh: Be With You) chỉ vừa khởi chiếu trong 3 ngày vừa qua, phim đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại Việt Nam.

Khi liên tiếp đón nhận những phản hồi tích cực từ khán giả, không chỉ vì kịch bản hay dàn diễn viên nổi tiếng… Điều khi khiến khán giả dành tình cảm đặc biệt cho phim? Tính đến thời điểm ngày 09.04, với số điểm 9.55 tại trang 123 Phim, với rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem

‘Một bộ phim trên cả tuyệt vời! Chưa có bộ phim nào khiến mình khóc lâu như vậy! Khi trải qua sự mất mát, bạn mới trân trọng hơn những người xứng đáng ở hiện tại, vậy tại sao chúng ta không sống chậm lại và trân trọng họ hơn từng ngày, bắt đầu từ ngày hôm nay? "Tất cả mọi thứ xảy ra, cũng đều có lý do riêng của nó"! Hãy trân trọng từng khoảnh khắc hơn bạn nhé!’ – một phản hồi từ người xem trên 123 Phim.

con-sot-vesd-nntKhông chỉ liên tiếp nhận được nhiều điểm 10, số điểm trên được các thành viên chia sẻ trao điểm 10 vì cảm xúc của phim mang lại. ‘Phim Hàn Quốc lúc nào cũng cho khán giả nhiều cảm xúc với nội dung thật sâu sắc. Hài hước nhưng cũng có chút đau thương và một cái kết đầy ý nghĩa.’ – khán giả chia sẻ.

con-sot-vesd-nnt-1 Ngay cả, hastag #vaemseden trên Facebook, được rất nhiều khán giả dùng để chia sẻ cảm xúc sau khi đi xem phim.

‘Một bộ phim đúng chất ngôn tình nhưng trong đó là tình vợ chồng, tình mẫu tử, tình cha con, gia đình, bạn bè… đều gắn vào nhau rất chặt. Thông điệp nhiều nhưng không hề rời rạc.’ – nhà thơ/ nhà báo Nguyễn Phong Việt chia sẻ.

con-sot-vesd-nnt-2

con-sot-vesd-nnt-3

 Sau 3 ngày khởi chiếu, Và Em Sẽ Đếnđã đứng vị trí thứ 1 về doanh thu tại cụm rạp Lotte Cinema, và thứ 2 tại cụm rạp CGV. Đồng thời, liên tiếp nhiều suất nhiều của phim đã bổ sung tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu. Một lần nữa, thể loại melodrama vẫn luôn chinh phục phần lớn các khán giả tại Việt Nam.

con-sot-vesd-nnt-4

Điều thành công lớn nhất mà Và Em Sẽ Đếnđã hoàn toàn chinh phục cảm xúc người xem, mang đến những khoảnh khắc ấm áp, xúc động sẽ làm tan chảy trái tim khán giả. Bởi từng cung bậc cảm xúc từ ngày chia xa đến ngày gặp thông qua diễn xuất của cặp đôi vàng So Ji Sub và Son Ye Jin.

Phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

PV

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Và Em Sẽ Đến chinh phục trái tim khán giả Việt Nam

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu