tsm-top-banner

Thứ hai, 25/02/2019, 10:03 GMT+7

Văn Phượng thoải mái đóng cảnh 'nóng' với Huy Khánh

Trong phim tình cảm hài Cuộc gọi định mệnh, Văn Phượng đóng cặp với "đàn anh" Huy Khánh. Họ vào vai cặp đôi nhân viên - sếp luôn khắc khẩu khi giáp mặt mà không hề hay biết người kia chính là đối tượng mình đang "tán tỉnh" qua điện thoại mỗi ngày.

Trailer phim Cuộc gọi định mệnh

Cuộc gọi định mệnh ghi dấu lần đầu Văn Phượng đóng cảnh nóng trên phim. Nữ diễn viên sinh năm 1988 khen ngợi Huy Khánh là một bạn diễn ăn ý và tâm lý, giúp cô có tâm trạng thoải mái khi bước vào cảnh quay. Vốn quen với hình tượng hiền lành qua các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa, Trở về..., Văn Phượng hào hứng với vai diễn cá tính, táo bạo có nhiều cảnh phim 18+ trong dự án mới này. 

van-phuong-huy-khanh-cuoc-goi-dinh-menh-tgnguoinoitieng

Cảnh tình cảm của Huy Khánh và Văn Phượng.

Cuộc gọi định mệnh kể về Hiền (Văn Phượng) - một cô gái bị bạn trai sắp cưới lừa gạt tình cảm. Cô thất vọng, lao vào tìm kiếm một mối quan hệ mới và làm quen với một chàng trai qua điện thoại. Ngẫu nhiên, anh là giám đốc khó tính tên Lộc (Huy Khánh) ở công ty cô mới vào làm. Phim còn có sự tham gia của Hiếu Hiền, Tất Thành, Bửu Đa, DJ Oxy..., dự kiến khởi chiếu ngày 1/3.

 Hai diễn viên chính tập diễn trên trường quay.

Hai diễn viên chính tập diễn trên trường quay.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 25/2/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/van-phuong-thoai-mai-dong-canh-nong-voi-huy-khanh-3885779.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Văn Phượng thoải mái đóng cảnh 'nóng' với Huy Khánh

 

Genli