Thứ ba, 18/12/2018, 17:04 GMT+7

NSƯT Quang Tèo: ‘Amstrong giúp quý ông giữ lửa hôn nhân’

“Người người sống là để yêu thương nhau, nhân lúc đi quay về có chút thời gian nhàn rỗi Quang Tèo muốn dành chút thời gian chia sẻ với mọi người về một sản phẩm mà bản thân đã kiểm chứng về hiệu quả của nó”. – NSƯT Quang Tèo.

quang-teo-chia-se-ve-sp-amstrong-1

Nghệ sĩ Quang Tèo nổi tiếng khắp cả nước với các hình tượng người nông dân quê mùa, chất phác và lam lũ nó cũng giống như chính con người của anh - chân chất và tận tâm.

quang-teo-chia-se-ve-sp-amstrong-4

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh đã có những chia sẻ bổ ích về một vấn đề rất tế nhị được rất nhiều người quan tâm nhưng luôn ngại ngần khi đề cập đến đó là vấn đề sinh lý nam.

Trước áp lực cuộc sống hằng ngày, khả năng tình dục của nam giới ngày càng bị ảnh hưởng và có nguy cơ giảm sút đáng kể. Do đó, làm sao để bổ thận tráng dương là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bởi, để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc trọng vẹn, ngoài làm đẹp chúng ta cũng cần phải quan tâm đến cả sức khỏe và sinh lý.

Trên thực tế, nhiều cánh mày râu có chế độ ăn uống và sinh hoạt không được điều độ do mải mê với cuộc sống mưu sinh để lo cho gia đình, đến khi lớn tuổi một chút mới nhận ra khả năng sinh lý không được như xưa.

Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm thực phẩm hiện nay không được đảm bảo, khiến chúng ta đưa vào cơ thể nhiều chất độc hại mà bản thân khó kiểm soát cũng ảnh hưởng rất lớn đến "bản lĩnh đàn ông". Đặc biệt, bia rượu và thuốc lá là hai "kẻ thù lớn" của vấn đề chăn gối.

quang-teo-chia-se-ve-sp-amstrong-3

"Để có một cuộc sống hạnh phúc trọng vẹn thì ngoài làm đẹp chúng ta cũng cần phải quan tâm đến cả sức khỏe và sinh lý". - Nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ.

Khả năng sinh lý sút giảm khiến nam giới trở nên tự ti và sợ những lần “lâm trận”, sợ gần gũi vợ chồng. Họ luôn mang trong mình tâm lý không tốt vì “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Và Amstrong là một sản phẩm rất tốt có thể giúp các quý ông giải tỏa những lo lắng trên mà chính nghệ sĩ Quang Tèo đã sử dụng.

san-pham-moi-amstrong-cuong-anh-2

Amstrong là một giải pháp an toàn, hiệu quả giúp cánh đàn ông tự tin hơn khi gần gũi với người bạn đời của mình.

Quang Tèo chia sẻ: "Ở lứa tuổi của Quang Tèo, bất kỳ nam giới nào cũng rất quan tâm đến sự “nam tính”. Và thật sự rất buồn nếu một quý ông nào chẳng may mất đi khả năng sinh lý vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Nhiều lúc lực bất tong tâm vì “trên bảo mà dưới không nghe”.

Thật sự đây là một vấn đề rất tế nhị, nên dù rất quan tâm nhưng nhiều người rất ngại chia sẻ và không tự tin để nhìn thẳng vào sự thật. Chính vì thế, Quang Tèo chia sẻ sản phẩm này với mong muốn các quý ông có được một sản phẩm uy tín để giữ lửa hôn nhân".

  

Ngoài nghệ sĩ Quang Tèo, Amstrong cũng được rất nhiều các celeb Việt tin dùng.

quang-teo-chia-se-ve-sp-amstrong-6

Sử dụng trước khi bước vào “cuộc vui” khoảng 2 tiếng, các quý ông sẽ có khoảng thời gian trọn vẹn cùng người bạn đời của mình.

48420331 2128824260502848 80585045445705728 n

Amstrong được chiết xuất từ bốn thành phần chính là: Bạch lật lê,  bá bệnh, đông trùng hạ thảo và nhân sâm. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y tế.

 Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NSƯT Quang Tèo: ‘Amstrong giúp quý ông giữ lửa hôn nhân’

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu