Đại Lâm Mộc

Thứ hai, 07/08/2017, 09:11 GMT+7

Á hậu Băng Châu - Đóa hồng ngát hương

Với nét đẹp tràn đầy năng lượng, Á hậu Băng Châu là hình mẫu mang đến cảm hứng cho phái đẹp trong việc chăm sóc bản thân. Á hậu chia sẻ, một người phụ nữ thành công khi họ hội đủ 3 yếu tố sắc, tâm, tài.

Á hậu Băng Châu sở hữu thân hình với số đo 3 vòng chuẩn và đôi chân dài cùng nụ cười rạng rỡ, thân thiện. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Á hậu Băng Châu thường đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng. Người đẹp thích các thiết kế đơn giản nhưng làm nổi bật và tôn lên ưu điểm của cơ thể.

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-1

Á hậu Băng Châu

Băng Châu được khán giả biết đến kể từ khi đăng quang Á khôi 2 cuộc thi Khỏe đẹp thời trang toàn quốc 1995 (tiền thân cuộc thi Hoa khôi Thể thao). Cô từng làm người mẫu và tham gia một số bộ phim như Anh chỉ có mình em, Những đứa con thành phố, Hậu hoa hậu, Vị tướng tình báo và hai bà vợ... Mới đây nhất, cô góp mặt trong một bộ phim điện ảnh và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-5

Rút lui khỏi làng giải trí đã một thời gian, tuy nhiên gần đây, Á hậu Băng Châu tích cực xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện có ý nghĩa. Vóc dáng cô vẫn thon thả, gương mặt vẫn rạng rỡ và nhất là mái tóc suôn vẫn vẹn nguyên độ dài như ngày cô mới đăng quang. Hiện tại, người đẹp mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc, công việc đóng quảng cáo, tham gia các sự kiện hoặc những buổi biểu diễn văn nghệ từ thiện. Đặc biệt, Băng Châu đang dành một tình yêu lớn cho âm nhạc, cô thường xuyên cho ra mắt các ca khúc để gửi đến khán giả.

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-2

Á hậu Băng Châu đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Redsun Capital International, Giám đốc Tư vấn đầu tư tại Công ty Dean Vietnam Access EB5, đồng thời là Phó chủ tịch quỹ từ thiện Open Arms. Với những thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và hoạt động cộng đồng cũng như tầm ảnh hưởng với xã hội, Á hậu Băng Châu được vinh danh Bông hồng quyền lực.

Như đóa hồng luôn ngát lương, Á hậu Băng Châu chính là biểu tượng cho cái đẹp còn mãi với thời gian.

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-3

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-4

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-6

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-7

sinh-nhat-bang-chau-nguoinoitieng-8

Một số hình ảnh của Á hậu Băng Châu trong các hoạt động nổi bật trong một năm qua

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Băng Châu - Đóa hồng ngát hương

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS