Đại Lâm Mộc

Thứ tư, 09/08/2017, 14:29 GMT+7

Á vương Ký Quốc Đạt tiết lộ về dự định thành lập công ty người mẫu

Chàng Á vương, bác sĩ đam mê nghệ thuật - Ký Quốc Đạt cho biết, anh từ chối đóng phim, thay vào đó, anh sẽ lập công ty đào tạo người mẫu.

Bất ngờ trên trang cá nhân sáng nay, chàng á vương, bác sĩ tài hoa Ký Quốc Đạt đã có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý về cách ứng nhân xử thế trong cuộc sống. Theo đó, chàng Á vương chia sẻ: "Đôi lúc tôi thấy nó quan trọng, đôi lúc không thấy... Đôi lúc thật ra là quan tâm nhưng giả vờ không... Đôi lúc cũng giận lắm, nhưng rồi cố cho qua... Đôi lúc nhìn thấy tất cả đó nhưng giả vờ không thấy nó... Đôi lúc cũng tự dối lòng mà chủ yếu để người khác vui thui... Và cuối cùng là tôi mãn nguyện và hài lòng với hiện tại dù tương lai phía trước sẽ như thế nào nhưng đó là con đường mà tôi chọn".

a-vuong-cty-nguoi-mau-nguoinoitieng-3

Những chia sẻ đầy tâm trạng của Á vương Ký Quốc Đạt tạo sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp và người thân trên cộng đồng mạng. Nhiều suy đoán có thể đây là những ẩn ý anh sẽ dừng cuộc chơi của Ký Quốc Đạt hay chàng á vương sẽ lập gia đình sau khi đã ở trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp.

Để giải đáp những hoài nghi này, phóng viên đã nối máy với Á vương Ký Quốc Đạt để lắng nghe chia sẻ thật của mình. Ký Quốc Đạt nói: "Bản thân rất xúc động trước sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp trên mạng xã hội. Những chia sẻ vừa qua của mình cũng chỉ là dòng trạng thái bình thường trong cuộc sống. Con người có lúc vui, có lúc buồn, lúc thăng hoa, có lúc thâm trầm để dung hòa với gia vị cuộc sống". 

Cuối cùng Ký Quốc Đạt khẳng định anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ dừng bước trên con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Dù lập gia đình hay khó khăn gì, thì Ký Quốc Đạt vẫn tự tin và bản lĩnh vượt qua.

Hiện tại, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt đã nhận vài kịch bản mời đóng phim của nhiều đạo diễn. Nhưng lịch đi diễn, chụp hình, quay hình và ngồi “ghế nóng” giám khảo đã lấy hết thời gian rảnh của mình. Hơn nữa, Á vương còn phải quản lý chuỗi hệ thống Nha khoa quốc tế của mình, nên hiện tại anh chưa nhận lời mời tham gia bất cứ sản phẩm điện ảnh nào.

Dự kiến sắp tới, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt sẽ thành lập công ty người mẫu, để khơi nguồn đam mê và chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ là nam thanh, nữ tú đất Tây Đô, quê hương của Ký Quốc Đạt.

Theo saoshowbiz.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á vương Ký Quốc Đạt tiết lộ về dự định thành lập công ty người mẫu

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS