tsm-top-banner

Thứ ba, 27/10/2020, 10:26 GMT+7

Bằng Kiều lần đầu hát đôi với Hương Giang Idol

Ca sĩ Bằng Kiều và hoa hậu Hương Giang sẽ có lần đầu song ca trong đêm nhạc ủng hộ miền Trung mang tên 'Cho người trong giông bão'.

Vì hoa hậu Hương Giang có chiều cao nổi trội nên 'anh Bầu' có chút lo lắng khi sóng đôi. Cả hai dự định hát ca khúc Như đã dấu yêu nhưng hiện chưa có nhiều thời gian để luyện tập. Chương trình dự kiến diễn ra ở Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 1/11.

bang-kieu-lan-dau-hat-doi-voi-huong-giang-idol-TINHOT

Ca sĩ Hương Giang Idol và Bằng Kiều.

Ngoài Bằng Kiều và Hương Giang Idol, đêm nhạc Cho người trong giông bão còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Phạm Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh, Mỹ Dung, Thái Thùy Linh, Tố Nga, Thanh Tâm, Đông Hùng, Kỳ Phương Uyên... MC Thảo Vân và Lê Anh giữ vai trò dẫn dắt chương trình. Ca sĩ Ngọc Châm, giám đốc sản xuất chương trình, cho biết nhiều nghệ sĩ đã trực tiếp liên hệ với cô để được tham gia vì muốn đóng góp cho bà con bị ảnh hưởng vì bão lũ.

Chẳng những không nhận cát-xê, các nghệ sĩ còn tích cực bán vé, kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ. Toàn bộ doanh thu bán vé cùng tiền quyên góp đều sẽ được ban tổ chức gửi đến miền Trung.

Ca khúc chủ đề của đêm nhạc, Cho người trong giông bão là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quảng Nam được viết năm 1999, sau trận lụt lịch sử ở miền Trung. Ca khúc là những xúc cảm lay động lòng người khi nhạc sĩ đã viết: "Trên cao là mây đen/ Kéo đến che chân trời/ Dưới đất là mưa lũ/ Xé nát quê hương nghèo". Không chỉ nói về nỗi đau mùa bão, lũ, ca khúc còn gây xúc động khi nhạc sĩ cũng đã viết nên tình cảm của đồng bào mọi miền Tổ quốc: "Mở vòng tay nhân ái/ Yêu thương dân mình thêm...". Thông qua bài hát, nhạc sĩ bày tỏ niềm tin, tình thương, sự đùm bọc của đồng bào dành cho người trong giông bão sẽ khiến mây đen, bi thương sớm qua đi.

Ngoài những ca khúc về miền Trung nổi tiếng, đêm nhạc còn giới thiệu những bản tình ca về cuộc sống tràn đầy niềm tin, tình yêu thương, yêu người, yêu đời... nhằm đem lại tinh thần lạc quan cho khán giả.

Theo ngoisao.net - 27/10/2020

Link nguồn: 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bằng Kiều lần đầu hát đôi với Hương Giang Idol

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli