Đại Lâm Mộc

Thứ ba, 13/06/2017, 14:43 GMT+7

Cận cảnh vẻ điển trai của Á quân Lý Cao Thiên Sơn

Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, Á quân Lý Cao Thiên Sơn hút hồn khi khoe hình thể vốn là thế mạnh của mình trước ống kính.

Tinh tế khi chọn vest làm trang phục chủ đạo, Á quân Vietfashion Icon 2012 ghi điểm với dáng chuẩn của một siêu mẫu cùng gương mặt điển trai hút hồn người đối diện. Đặc biệt, trong từng shoot ảnh, Lý Cao Thiên Sơn lộ cơ bụng 6 múi săn chắc. Để có hình thể “chuẩn không cần chỉnh” 1m82, số đo 3 vòng 100 -75 -100 như hiện tại, Lý Cao Thiên Sơn đã áp dụng chế độ tập luyện gắt gao, khoa học, kiên trì. Áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt cùng lịch tập luyện, nghỉ ngơi khoa học, Lý Cao Thiên Sơn càng trở nên thu hút khi sở hữu vóc dáng vạm vỡ, nhất là body 6 múi săn chắc.

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-0

Lý Cao Thiên Sơn sinh năm 1990, anh từng tốt nghiệp ngành Dược nhưng sau đó lại quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật. Chạm ngõ showbiz được 7 năm chàng trai gốc Sóc Trăng đã trở thành gương mặt triển vọng của làng thời trang và điện ảnh Việt.

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-1

Gương mặt ưa nhìn cùng với lợi thế ngoại hình đã giúp Lý Cao Thiên Sơn nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những lời mời hấp dẫn, người mẫu 9X cũng vấp phải không ít thị phi. Thái độ làm việc nghiêm túc, nỗ lực hết mình của Lý Cao Thiên Sơn được người trong nghề yêu mến. Nhiều siêu mẫu bậc đàn anh, đàn chị đều khen ngợi tính cách của anh sau khi hợp tác.

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-2

Trong số các siêu mẫu nam, Lý Cao Thiên Sơn là người luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Anh được đánh giá cao về gu thời trang lịch lãm nhưng vẫn bắt kịp xu hướng chung.

Cận cảnh vẻ điển trai của Á quân Lý Cao Thiên Sơn:

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-3

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-4

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-6

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-7

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-8

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-9

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-10

ly-cao-thien-son-lucas-nguoinoitieng-11

Photo: Ti Ak

Costume: Lê Lucas - Makeup: Huy Kibi

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cận cảnh vẻ điển trai của Á quân Lý Cao Thiên Sơn

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS