tsm-top-banner

Thứ bảy, 30/11/2019, 12:20 GMT+7

Chiếm tỉ số bình chọn cao nhất, Ngô Kiến Huy xuất hiện ở tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ

Ở chương trình Tối chủ nhật vui vẻ tập 6, khán giả sẽ có những giây phút bất ngờ thú vị với khách mời là nghệ sĩ đa năng Ngô Kiến Huy cùng bạn thân Sam và Huỳnh Phương. 

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG

Là một cái tên được các fan ở thế hệ 8x, 9x yêu mến, Ngô Kiến Huy với hình ảnh hoàng tử trong âm nhạc qua sự trẻ trung và gương mặt ưa nhìn. Không những thế, chàng Bắp còn ‘lấy lòng’ khán giả những độ tuổi khác nhau với vai trò diễn viên đa sắc màu hay một chàng MC hóm hỉnh, hoạt náo cực tốt trong các chương trình mà anh dẫn dắt. 

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG2

Đến với Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất trong vai trò khách mời đặc biệt, Ngô Kiến Huy chiếm được lượt bình chọn cao nhất qua tổng số bình chọn của khán giả cho sự xuất hiện của mình là 82/100 trong 3 nhân vật được giới thiệu. 

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG3

Ngay từ màn ra mắt trong chương trình, khán giả tại trường quay có phen hết hồn khi Ngô Kiến Huy hóa thành nữ vũ công ‘trà trộn’ vào nhóm múa với màn trình diễn được cho là ‘phá đội hình’ nhất. Tuy nhiên, sự duyên dáng của anh đã chiếm cảm tình của khán giả bẳng những tràn vỗ tay không ngớt.

 Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG6

Là nam ca sĩ nổi tiếng, Ngô Kiến Huy trở thành một MC ‘tay ngang’ nhưng được khán giả đón nhận đó là cả quá trình phấn đấu và học hỏi không ngừng. Anh cho biết thay vì người khác đọc kịch bản 1, 2 lần thì bản thân mình phải nghiên cứu kỹ khoảng 10 lần mới dám bước ra sân khấu. 

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG7

Ngoài Ngô Kiến Huy thì chương trình còn có sự xuất hiện của 2 người bạn thân là diễn viên Sam và Huỳnh Phương. Với sự có mặt bất ngờ này, Ngô Kiến Huy bị chính hai người bạn thân vạch mặt những ‘thâm cung bí sử’ về những sinh hoạt thường ngày của mình như trang điểm, làm tóc.. cho Sam và nhờ cô bạn thân mua mỹ phẩm, kể cả mặt nạ chống nọng khiến khán giả trường quay cười òa.

 Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG8

Sam nghĩ rằng mình thân với Ngô Kiến Huy vì cả hai đều dễ thương, tuy nhiên anh chàng lại khẳng định là hai đứa đều “điên” giống nhau nên mới chơi chung như thế. Sam đồng ý với bạn mình là ‘có chút điên nhẹ’, tuy nhiên MC Việt Hương hỏi lại là ‘điên nhẹ hả?’ thì Sam lập tức đính chính lại là mình ‘điên’ cũng ‘nặng đô’ khiến cả khán phòng không ai nhịn được cười. 

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG9

Với phần pha trò ngẫu hứng, Ngô Kiến Huy cho rằng mình và Sam thân nhau vì có nhiều điểm chung và cũng trạc tuổi nhau là 18 -19, ngay lúc đó cây hài Việt Hương lấy tiếng cười của khán giả khi nói rằng mình già hơn đàn em 3 tuổi là 21. 

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG11

Không dừng lại ở đó, Sam còn ‘tố’ Ngô Kiến Huy là dạo này thích chơi những trò con gái như: nấu ăn, chơi mèo, làm bánh rồi gởi cho bạn bè ăn với những chiếc bánh hết sức ‘ku te’.

 Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG14

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG13

Tuy chỉ mới thân nhau trong những năm gần đây nhưng khách mời thứ 2 là Huỳnh Phương cũng bật mí cho khán giả không ít những câu chuyện mà không ai có thể ngờ với Ngô Kiến Huy.

Ngo-kien-huy-xuat-hien-toi-chu-nhat-vui-ve-TGNGUOINOITIENG15

Nhiều tình tiết cười vui nhộn đúng với tính chất của chương trình là vui vẻ sẽ được MC Việt Hương kết nối cùng với khách mời chính Ngô Kiến Huy cùng Sam và Huỳnh Phương trong tập 6 của chương trình. Bên cạnh đó sẽ là sự trải lòng với nghề sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật của chàng Bắp. 

Tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 1/12/2019 trên kênh VTV3.

 Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chiếm tỉ số bình chọn cao nhất, Ngô Kiến Huy xuất hiện ở tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli