tsm-top-banner

Thứ sáu, 15/05/2020, 15:25 GMT+7

Con của Lan Khuê lần đầu du lịch

Lan Khuê và ông xã Tuấn John lần đầu đưa con trai Connor du lịch ở Nha Trang, giúp cả nhà nạp thêm nhiều năng lượng mới.

con-cua-lan-khue-lan-dau-du-lich-tgnguoinoitieng

Gia đình Lan Khuê chụp ảnh kỷ niệm trong một khu resort sang chảnh. Đây là lần hiếm hoi siêu mẫu để lộ mặt con trai đầu lòng. Siêu mẫu diện trang phục cầu kỳ, trong khi ông xã và con trai của cô lại ăn mặc khá đơn giản.

Lan Khuê cho biết dù lần đi xa, Connor rất ngoan ngoãn, biết hợp tác với bố mẹ để chụp hình gia đình. Trộm vía, con

Lan Khuê cho biết dù lần đầu đi xa, Connor rất ngoan ngoãn, biết 'hợp tác' với bố mẹ để chụp hình gia đình. 'Trộm vía, sáng con chơi, tối con ngủ ngon lành. Chuyến đi đúng ngay tuần đầu tiên ăn dặm của con nữa'.

Lan Khuê tranh thủ lúc con trai ngủ, liền trang điểm, thay đồ để chụp ảnh. Cô chọn chiếc váy dáng suông, khoe vai trần và kết hợp khăn turban.

Lan Khuê tranh thủ lúc con trai ngủ, liền trang điểm, thay đồ để chụp ảnh. Cô chọn chiếc váy dáng suông, khoe vai trần và kết hợp khăn turban.

Cô tạo dáng sang chảnh. 

Cô tạo dáng chuyên nghiệp nhờ kinh nghiệm làm mẫu lâu năm.

Lan Khuê kết hôn với chồng Tuấn John vào tháng 10/2018 và sinh con trai sau đó một năm. Người đẹp nhanh chóng giảm cân, lấy lại vóc dáng son rỗi.

Lan Khuê kết hôn với chồng, doanh nhân Tuấn John, vào tháng 10/2018 và sinh con trai sau đó một năm. Người đẹp nhanh chóng giảm cân, lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Lan Khuê hiện hài lòng với cuộc sống bỉm sữa, chưa có dự định tái xuất showbiz. Ngoài ra, cô đang điều hành một hệ thống spa dành cho mẹ và trẻ sơ sinh.

Lan Khuê hiện hài lòng với cuộc sống 'bỉm sữa', chưa có dự định tái xuất showbiz. Ngoài ra, cô đang điều hành một hệ thống spa dành cho mẹ và trẻ sơ sinh.

Nhan sắc gái một con ngày càng cuốn hút của Lan Khuê.

Nhan sắc 'gái một con' Lan Khuê.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 15/5/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/con-cua-lan-khue-lan-dau-du-lich-4099896.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con của Lan Khuê lần đầu du lịch

 

Genli