tsm-top-banner

Thứ năm, 19/11/2020, 13:49 GMT+7

Con gái Chiều Xuân ra MV kỷ niệm tuổi 16

Hồng Khanh - con gái NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - phát hành MV 'Thơm' ghi dấu tuổi 16, ra mắt tối 18/11.

Ca khúc do nhạc sĩ Lê Khánh Toàn sáng tác, kể về tâm tư của một cô gái tuổi mới lớn. Trong MV Thơm, Hồng Khanh hóa thân thành cô gái vấn vương một chàng trai. Cô sống trong những mảnh ghép ký ức mình tự thêu dệt, đặt bản thân vào vị trí của người thương để thấu hiểu. Cô quyết định không níu kéo đối phương mà sẽ giữ cho mình những kỷ niệm thơm lừng về những ngày tháng tươi đẹp đã qua. Bỗng một ngày, cô đến quán cà phê quen và bắt gặp dáng hình người cũ. 

MV Thơm mà món quà Hồng Khanh tự tặng mình nhân dịp sinh nhật 16 tuổi. Cô tự thực hiện mọi thứ từ việc vào phòng thu, lên ý tưởng sản xuất MV, làm việc với êkíp... Kinh phí sản xuất hết gần 100 triệu đồng, lấy từ tiền tiết kiệm của Hồng Khanh. Vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân ủng hộ con gái ba triệu đồng.

Hồng Khanh cho biết, cô muốn làm một điều gì đó đặc biệt để đánh dấu tuổi 16 và quyết định lấy số tiền tiết kiệm từ tiền mừng tuổi, tiền đi hát, đóng quảng cáo từ nhỏ do mẹ giữ hộ ra dùng dịp này. Mới 16 tuổi nên Hồng Khanh chưa tự quản lý tiền bạc mà nhờ mẹ giữ giùm. Mỗi khi cần tiêu khoản gì cho MV, Hồng Khanh sẽ về báo với mẹ để được "xuất tiền". Cô rất hạnh phúc vì được bố mẹ ủng hộ, không can thiệp vào quá trình sản xuất MV. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và NSƯT Chiều Xuân đều muốn để con gái tự do làm mình điều mình thích. Bên cạnh đó, Hồng Khanh còn được chị gái Hồng Mi hỗ trợ, góp ý trong quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị tiền kỳ cũng như hậu kỳ.

 con-gai-chieu-xuan-ra-mv-ky-niem-tuoi-16-tgnguoinoitieng

Hồng Khanh, con gái út của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Hồng Khanh sinh năm 2004, là con gái út của diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Năm 2013, khi mới 9 tuổi, cô gây chú ý khi tham gia chương trình The Voice Kids, đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Hồng Khanh hiện là học sinh lớp 11 của THPT Marie Curie. Cô là còn Chủ tịch câu lạc bộ âm nhạc của trường. Ngoài việc học văn hóa, Hồng Khanh dành thời gian rèn thêm kỹ thuật thanh nhạc, chơi nhạc cụ như piano, guitar, ukulele... Thời gian rảnh, Hồng Khanh đăng các video cover những bản hit lên mạng xã hội.

Nguyên An/ngoisao.net/19/11/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-gai-chieu-xuan-ra-mv-ky-niem-tuoi-16-4194066.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con gái Chiều Xuân ra MV kỷ niệm tuổi 16

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli