Đại Lâm Mộc

Chủ nhật, 18/06/2017, 09:04 GMT+7

Con trai Hoa khôi Thu Hương trổ tài làm MC

Không chỉ ngoan và học tập giỏi, con trai của hoa khôi Thu Hương còn tự tin nối nghiệp mẹ làm MC trong lễ tốt nghiệp và tổng kết của trường Quốc tế Mỹ.

Nên duyên cùng với doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, hoa khôi Thu Hương hiện đang là mẹ của 2 cậu con trai kháu khỉnh. Nguyễn Hoài Nam Khánh (tên gọi thân mật ở nhà là Tom) và Nguyễn Hoài Nam Anh (tên gọi thân mật ở nhà là Ben) hiện đang là học sinh lớp 4 và lớp 3 của trường Quốc tế Mỹ.

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-2

Con trai lớn Nguyễn Hoài Nam Khánh

 

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-6

Con trai út Nguyễn Hoài Nam Anh (giữa)

Hoa khôi Thu Hương cho biết các con rất ngoan và chăm học nên được nhiều thầy cô thương. Trong quá trình học tập tại trường Quốc tế Mỹ, nếu như cậu con trai lớn Nguyễn Hoài Nam Khánh có nỗ lực học xuất sắc trong môn xã hội học ở khối lớp 4 thì cậu con trai nhỏ Nguyễn Hoài Nam Anh thể hiện năng khiếu và xuất sắc trong môn khoa học.

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-4

Không chỉ học giỏi, cậu con trai lớn của hoa khôi Thu Hương còn có sự tự tin, bản lĩnh giống mẹ. Tom đã thành công trong vai trò làm MC tiếng Anh của trường trong lễ tổng kết khiến hoa khôi Thu Hương cùng chồng rất hãnh diện. Cả 2 đã quyết định tạm gác công việc để chứng kiến khoảnh khắc con tự tin đứng trên sân khấu làm người dẫn chương trình tiếng Anh đồng thời đón nhận những phần thưởng quý báu về thành tích học tập xuất sắc.

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-5

Cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, vợ chồng hoa khôi Thu Hương rất quan tâm về chuyện giáo dục con cái. Không chỉ khuyến khích con học tập tốt, phát huy hết sở trường, năng khiếu, hoa khôi Thu Hương còn luôn tạo nhiều điều kiện cho con có được những chuyến du lịch xa cùng với bố mẹ, đặc biệt là trong những ngày hè. 

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-7

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-8

con-trai-thu-huong-nguoinoitieng-9

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con trai Hoa khôi Thu Hương trổ tài làm MC

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS