tsm-top-banner

Thứ hai, 30/09/2019, 11:39 GMT+7

Cuộc sống độc thân của Hiền Thục ở Mỹ

Ca sĩ Hiền Thục tận hưởng cuộc sống an yên tại xứ cờ hoa, bên con gái Tí Nị và bầy thú cưng.

[Caption]xx

'Sáng muốn thức dậy lúc nào cũng được. Vén rèm cửa, nghe tiếng chim hót, pha cà phê và uống một ly thật nhạt. Chill quá!' - đó là cách nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống hiện tại với Ngoisao.net.

[Caption]xx

Mỗi ngày ở Mỹ với Hiền Thục là một ngày vui bởi cô được đi dạo thảnh thơi, đến phòng thu, vẽ tranh và nói chuyện với con gái mà không chịu bất kỳ áp lực nào.

Trước đây  cô từng tất bật chạy show để kiếm tiền nuôi con nhưng hiện tại nguồn tài chính đã ổn nên Thục cảm ơn Chúa ban cho một cuộc đời không vất vả. 

Trước đây cô từng tất bật chạy show để kiếm tiền nuôi con nhưng hiện tại nguồn tài chính đã ổn nên Thục 'cảm ơn Chúa ban cho một cuộc đời không vất vả'. 

[Caption]x

Hiền Thục thích hội họa nên mỗi tuần đều dành vài buổi vẽ tranh. 

[Caption]xx

Cô thường bật những bản nhạc của Yanni (nghệ sĩ piano người Hy Lạp) trong lúc cầm cọ để có thêm cảm hứng sáng tác.

[Caption]x

Lúc con gái Tí Nị đi học, Hiền Thục chăm sóc bầy thú cưng.

[Caption]x

Thục tâm sự vì rất yêu động vật nên mỗi lần nhìn thấy những con vật bị bạo hành trên mạng, cô buồn cả ngày. 'Thấy chú chó lang thang đáng thương, tôi cũng khóc đỏ mắt', cô nói.

[Caption]x

Ở Mỹ, Hiền Thục dành thời gian đi chơi, du lịch thay vì lên mạng vì cô dễ bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực từ mạng xã hội.

[Caption]x

'Nghe thông tin về thiên tai, lũ lụt, tôi lo lắng không yên. Đó là lý do tôi ít lên mạng vì trên đó rất nhiều thông tin vừa buồn, vừa bi quan. Tôi hiểu bản thân nên chủ động tránh xa để không phải trải qua một ngày với tâm trạng ảm đạm', bà mẹ một con tâm sự.

 

[Caption]x

Buổi chiều, nữ ca sĩ hay đạp xe dạo quanh những con đường nhỏ gần nhà, để tận hưởng nét đặc trưng của thời tiết mỗi mùa trong năm.

 

[Caption]x

Cô bảo mỗi góc nhỏ hay những diều dung dị, nếu mình yêu chúng, chúng sẽ trở thành những thứ rất nên thơ. Nữ ca sĩ tạo dáng chụp ảnh trong sân sau của ngôi nhà tại Mỹ.

 [Caption]z

 

Hiền Thục ăn chay trường để dưỡng da và giữ dáng. Cô duy trì thực đơn không thịt động vật trong khoảng 2-3 tháng sau đó quay lại nạp protein để đảm bảo sức khỏe.

[Caption]z

Ngoài chế độ ăn uống, bí quyết để mãi trẻ đẹp của bà mẹ 38 tuổi là dành nhiều thời gian đến phòng tập.

Theo  Lam Trà/ngoisao.net - 30/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cuoc-song-doc-than-cua-hien-thuc-o-my-3989376.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cuộc sống độc thân của Hiền Thục ở Mỹ

 

Genli