Thứ sáu, 25/10/2019, 08:54 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận hành động hứa trao thưởng cho người đánh ông bố bạo hành con là thiếu kiến thức pháp luật và cả tin, nóng vội.

Tối 24/10, Mr Đàm lên tiếng về sự việc xảy ra cách đây một tuần, khi anh đăng trên trang cá nhân thông tin vụ bố bạo hành con, kèm lời hứa tặng 20 triệu đồng cho ai tát liên tiếp vào mặt người cha. Nam ca sĩ nhận lỗi thiếu kiến thức pháp luật nên trong cơn nóng giận đã hành động bột phát. "Tôi là người có sức ảnh hưởng tới công chúng nhưng chọn cách sai pháp luật, làm xao động dư luận trong mấy ngày qua chỉ vì lòng trắc ẩn dành cho một đứa trẻ", anh nói. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định luôn trong tâm thế sẵn sàng nhận sự khiển trách từ cơ quan chức năng một cách nghiêm túc.

 dam-vinh-hung-tgnguoinoitieng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ im lặng những ngày qua để quan sát tình hình, lắng nghe và tiếp nhận các thông tin về anh từ mạng xã hội, báo chí. Nhờ đó, "ông hoàng nhạc Việt" nhận ra sai lầm của bản thân. Anh thấy mình quá bao đồng, dễ xúc động, không hiểu biết luật pháp. Xuất phát từ sự đồng cảm với em bé vì bản thân từng trải qua tuổi thơ chịu đòn roi, anh đã đưa ra phát ngôn một cách thiếu thận trọng.

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ tới người cha trong video rằng anh quá xót xa khi chứng kiến những cú tát nảy lửa mà người đàn ông này dành cho chính con trai mình. Mr Đàm mong người cha biết thương con và sẵn sàng nhận sự trách móc, trút giận từ anh ta mà không hề phản kháng.

Hôm 17/10, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh một người cha bạo hành con được quay cách đây hai năm. Lúc đó là 7h, nam ca sĩ chưa kịp tìm hiểu đã chia sẻ trên trang cá nhân, bày tỏ thái độ bức xúc cùng lời "treo thưởng" được nhận xét là ngông cuồng, cảm tính. Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng vấp phải nhiều luồng ý kiến, trong đó có quan điểm cho rằng anh vi phạm pháp luật vì cổ súy hành vi đánh người. Đàm Vĩnh Hưng giữ im lặng suốt ba ngày kể từ lúc xảy ra sự việc cho đến hôm nay thì lên tiếng.

Vân Anh/ngoisao.net - 25/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/buon-chuyen/dam-vinh-hung-xin-loi-4002035.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi

 

kosxu