tsm-top-banner

Thứ sáu, 03/04/2020, 15:50 GMT+7

Giả Tịnh Văn trở lại

Sau hơn 5 năm không đóng phim cổ trang, Giả Tịnh Văn được khen hết lời về nhan sắc khi vào vai quý phi trong phim truyền hình 'Thành Hóa năm thứ 14'.

Nữ diễn viên thể hiện nhân vật Vạn quý phi của hoàng đế Minh Hiến Tông triều Minh. Trong trailer và những bức ảnh cắt từ phim, Giả Tịnh Văn xuất hiện nền nã và xinh đẹp trong y phục của phi tần. Ở một vài cảnh khác, cô mặc áo giáp đánh trận.

Mới chiếu vài ngày, phim Thành Hóa năm thứ 14 bị chê nhiều về nội dung. Điểm sáng lớn nhất của phim chính là Giả Tịnh Văn. Trẻ trung so với tuổi 46, lại giữ được thần thái sang trọng, một lần nữa cô được khán giả Trung Quốc ca ngợi là người đẹp cổ trang. Nhưng nhân vật của cô chỉ thuộc tuyến phụ, đất diễn không nhiều. 

gia-tinh-van-nam-thanh-hoa-thu-tgnnt

Giả Tịnh Văn trong tạo hình Vạn quý phi.

 Cô được ca ngợi là người đẹp cổ trang.

Cô được ca ngợi là người đẹp cổ trang.

Từ phim Cung tỏa liên thành, Giả Tịnh Văn đã sáu năm mới có phim cổ trang ra mắt. Và từ phim Thái Bình công chúa, đã chín năm cô không đóng chính ở thể loại này. Tạo hình trong Thành Hóa năm thứ 14 gợi nhắc các vai diễn cổ trang nổi tiếng một thời của Giả Tịnh Văn như Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, Võ Tắc Thiên trong Chí tôn hồng nhan...

Vài năm gần đây, Giả Tịnh Văn ít đóng phim; một, hai năm mới có một tác phẩm trình chiếu. Cô dành thời gian vun vén cho gia đình. 10 năm trước, Giả Tịnh Văn vướng vào vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con với người chồng đầu tiên. Cuối năm 2018, cô kết hôn với nam diễn viên Tu Kiệt Khải kém cô chín tuổi. Hiện tại, cặp đôi sống cùng hai con gái chung và con gái riêng của Giả Tịnh Văn với chồng cũ.

Phim Thành Hóa năm thứ 14 kể về quá trình điều tra một vụ án xảy ra vào năm Thành Hóa thứ 14, tức năm thứ 14 tại vị của hoàng đế Minh Hiến Tông triều Minh. Thành Long đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm chỉ đạo võ thuật của phim.

Theo Phong Kiều (Theo Sina, Xinhua, Twoegg, Sohu)/3/4/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/gia-tinh-van-tro-lai-4079015.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Giả Tịnh Văn trở lại

 

Genli