tsm-top-banner

Thứ tư, 09/10/2019, 13:25 GMT+7

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tình tứ sau ly hôn

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn vì mất phương hướng với hôn nhân, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cảm thấy không thể sống thiếu nhau.

Từ tháng 6 đến nay, Hồ Hoài Anh vẫn dành những lời ngọt ngào cho Lưu Hương Giang. Anh gọi cô là bạn gái, là sếp trên trang cá nhân.

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 6, Hồ Hoài Anh vẫn dành những lời ngọt ngào cho Lưu Hương Giang. Anh gọi cô là "bạn gái", là "sếp" trên trang cá nhân.

 
Tháng 7/2019, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh xuất hiện tình tứ tại một sự kiện ở Hà Nội. Nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm còn trổ tài dỗ trẻ con khi bế một em bé. Trong khi đó, Lưu Hương Giang cho biết, các con được nghỉ hè nên vợ chồng cô có nhiều thời gian bên nhau, cùng tham gia các sự kiện và xem phim truyền hình vào buổi tối.

Tháng 7/2019, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh xuất hiện tình tứ tại một sự kiện ở Hà Nội. Nhạc sĩ 'Dẫu có lỗi lầm' còn trổ tài dỗ trẻ con khi bế một em bé. Trong khi đó, Lưu Hương Giang cho biết, các con được nghỉ hè nên vợ chồng cô có nhiều thời gian bên nhau, cùng tham gia các sự kiện và xem phim truyền hình vào buổi tối.

 
Hôm 21/8, Hồ Hoài Anh thay ảnh bìa Facebook là khoảnh khắc cùng bà xã ngắm hoàng hôn trên biển. Ở phần bình luận, nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm chia sẻ, chuyện tình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã truyền cảm hứng cho mình làm việc này.

Hôm 21/8, Hồ Hoài Anh thay ảnh bìa Facebook là khoảnh khắc cùng bà xã ngắm hoàng hôn trên biển. Ở phần bình luận, nhạc sĩ 'Dẫu có lỗi lầm' chia sẻ, chuyện tình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã truyền cảm hứng cho mình làm việc này.

Sau đó vài ngày, Lưu Hương Giang chia sẻ khoảnh việc cả nhà đưa con gái lớn Mina đi tựu trường. Mina tên thật Hồ Khánh Hà, hiện học tại một trường quốc tế ở TP HCM.

Sau đó vài ngày, Lưu Hương Giang chia sẻ khoảnh việc cả nhà đưa con gái lớn Mina đi tựu trường. Mina tên thật Hồ Khánh Hà, hiện học tại một trường quốc tế ở TP HCM.

Đầu tháng 9, cả nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng tại một resort ở Vũng Tàu. Khi đăng tải bức ảnh này, Lưu Hương Giang còn bị chồng trêu: Facebook ai người đó xinh hả bạn gì ơi?.

Đầu tháng 9, cả nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng tại một resort ở Vũng Tàu. Khi đăng tải bức ảnh này, Lưu Hương Giang còn bị chồng trêu: "Facebook ai người đó xinh hả bạn gì ơi?".

Cùng xuất hiện tình tứ tại một talkshow phát sóng cuối tháng 9, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu mang chuyện gia đình lên truyền thông. Họ cùng nhau kể về quãng thời gian mới yêu, chuyện nữ ca sĩ tự ý sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ và bị chồng giận suốt 1 tuần. Cả hai cũng nói về những điểm chưa được của nửa kia trong đời sống vợ chồng. Lưu Hương Giang thừa nhận mình đã sai khi để chồng quá tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h sáng với về. Cô không quản lý chuyện tài chính của chồng, để anh thường xuyên đi tiếp khách và mang về nhà những hóa đơn ăn uống lên tới hàng chục triệu đồng. Hồ Hoài Anh cũng mong sau buổi trải lòng đó, vợ sẽ quản lý mình kỹ hơn. Anh cũng hứa sẽ giúp cô làm các sản phẩm âm nhạc mới, bù đắp cho những hy sinh mà vợ đã dành cho gia đình.

Cùng xuất hiện tình tứ tại một talkshow phát sóng cuối tháng 9, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu mang chuyện gia đình lên truyền thông. Họ cùng nhau kể về quãng thời gian mới yêu, chuyện nữ ca sĩ tự ý sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ và bị chồng giận suốt một tuần. Cả hai cũng nói về những điểm chưa được của 'nửa kia' trong đời sống vợ chồng. Lưu Hương Giang thừa nhận mình đã sai khi để chồng quá tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h sáng với về. Cô không quản lý chuyện tài chính của chồng, để anh thường xuyên đi tiếp khách và mang về nhà những hóa đơn ăn uống lên tới hàng chục triệu đồng. Hồ Hoài Anh cũng mong sau buổi trải lòng đó, vợ sẽ quản lý mình kỹ hơn. Anh cũng hứa sẽ giúp cô làm các sản phẩm âm nhạc mới, bù đắp cho những hy sinh mà vợ đã dành cho gia đình. Sau này, Lưu Hương Giang cho biết, đó là những chia sẻ trong tâm thế của cặp vợ chồng vừa trải qua một giai đoạn khó khăn của hôn nhân.

Cùng với bộ ảnh gia đình chia sẻ cuối tháng 9, Lưu Hương Giang cho biết, cô mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại. Mỗi khi mệt mỏi với công việc bên ngoài, cô chỉ cần về nhà, nhìn thấy chồng, con và mẹ là mọi buồn bực tan biến hết.

Cùng với bộ ảnh gia đình chia sẻ cuối tháng 9, Lưu Hương Giang cho biết, cô mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại. Mỗi khi mệt mỏi với công việc bên ngoài, cô chỉ cần về nhà, nhìn thấy chồng, con và mẹ là mọi buồn bực tan biến hết.

Hôm 5/10, Hồ Hoài Anh đồng hành với Lưu Hương Giang tại sự kiện mừng cô lên chức CEO và kỷ niệm 5 năm thành lập viện thẩm mỹ của cô. Anh giúp cô đón khách đồng thời đảm nhận phần âm nhạc của chương trình.

Hôm 5/10, Hồ Hoài Anh đồng hành với Lưu Hương Giang tại sự kiện mừng cô lên chức CEO và kỷ niệm 5 năm thành lập viện thẩm mỹ của cô. Anh giúp cô đón khách đồng thời đảm nhận phần âm nhạc của chương trình. Ngay ngày trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Hoài Anh thể hiện niềm tự hào về bà xã khi viết: "Đã yêu nay còn nể phục vợ tôi. Em đã vững vàng trên con đường mình chọn, hy sinh một phần đam mê âm nhạc nhưng em lại có được thêm một công việc làm đẹp cho đời".

Chiều ngày 7/10, thông tin vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn được lan truyền. Tối cùng ngày, nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. 

Chiều ngày 7/10, thông tin vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn được lan truyền. Tối cùng ngày, nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió... Chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu". 

Một ngày sau ồn ào, Lưu Hương Giang chính thức lên tiếng và cho biết, cô vợ chồng cô ly hôn khi cả hai cùng mất phương hướng nhưng sau đó thấy không thể sống thiếu nhau. Nữ ca sĩ mong mọi người mừng cho vợ chồng mình vì đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để tiếp tục bước chung đường. Cô cũng cảm thấy đáng tiếc khi câu chuyện cũ nay bị khơi lại, gây hiểu lầm cho nhiều người và làm ảnh hưởng đến gia đình hai bên.

Một ngày sau ồn ào, Lưu Hương Giang chính thức lên tiếng và cho biết, cô vợ chồng cô ly hôn khi cả hai cùng mất phương hướng nhưng sau đó thấy không thể sống thiếu nhau. Nữ ca sĩ mong mọi người mừng cho vợ chồng mình vì đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để tiếp tục bước chung đường. Cô cũng cảm thấy đáng tiếc khi câu chuyện cũ nay bị khơi lại, gây hiểu lầm cho nhiều người và làm ảnh hưởng đến gia đình hai bên.

Nguyên Anh /ngoisao.net - 9/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ho-hoai-anh-luu-huong-giang-tinh-tu-sau-ly-hon-3993500.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tình tứ sau ly hôn

 

Genli