tsm-top-banner

Thứ tư, 31/07/2019, 13:40 GMT+7

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần thứ tư

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 đang mang bầu ở tháng thứ ba, sức khỏe ổn định và rất hạnh phúc khi có tin vui theo đúng dự tính.

Jennifer-mang-bau-lan-4-tgnguoinoitieng

Jennifer Phạm chia sẻ với Ngoisao.net, tuy vóc dáng chưa có nhiều thay đổi nhưng cô bắt đầu tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, dưỡng thai và chuẩn bị cho việc sinh nở. Người đẹp cho biết, chuyện có con thứ tư nằm trong dự tính của vợ chồng cô chứ không phải "vỡ kế hoạch". Cô giấu kín thông tin mang bầu trong suốt gần 3 tháng qua vì muốn chờ qua giai đoạn nhạy cảm mới thông báo rộng rãi đến bạn bè, công chúng.

Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm cũng chia sẻ: "Vỗ béo thành công, không chỉ thành con heo mà chuẩn bị sản xuất con heo luôn rồi". Nhiều người bạn rất bất ngờ với thông tin này nhưng không quên gửi lời chúc mừng đến cô. 

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Jennifer Phạm được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã - doanh nhân Đức Hải. Họ kết hôn vào cuối năm 2012, có 2 nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na và Nu. Jennifer Phạm hay bị mọi người trêu đùa là "đẻ thuê" bởi các con cô đều giống bố về vẻ ngoài và cả tính cách.

Trước khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng. Bé Bảo Nam, con trai của Jennifer và giọng ca Quy Nhơn cũng đã chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng - doanh nhân Đức Hải - quan tâm và yêu thương như con đẻ.

 Jennifer Phạm và gia đình đi du lịch châu Âu hồi đầu tháng 6/2019.

Jennifer Phạm và gia đình đi du lịch châu Âu hồi đầu tháng 6/2019.

Để có thời gian vun vén cho tổ ấm, Jennifer không quá tham công tiếc việc. Ngoài những lúc đi dẫn chương trình, cô thường cùng chồng đưa con đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Hồi đầu tháng 5, người đẹp cùng gia đình có gần 2 tuần khám phá các nước Đức, Pháp, Anh, Bỉ và Hà Lan.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 31/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-jennifer-pham-mang-thai-lan-thu-tu-3960671.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần thứ tư

 

Genli