tsm-top-banner

Thứ hai, 05/08/2019, 09:30 GMT+7

Nhã Phương lần đầu công khai đã sinh con

Cách đây ít phút, bà xã Trường Giang bày tỏ lòng biết ơn với mẹ và cảm nhận được sự thiêng liêng của tình mẫu tử sau khi có con. 

Trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: "Tình mẫu tử, cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ là đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an. 

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình. Khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay, con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ". Kèm theo những dòng tâm sự này, Nhã Phương đăng tấm hình cô chụp cùng mẹ. 

Nhã Phương và mẹ.

Nhã Phương và mẹ.

Diễn viên Nhã Phương kết hôn với danh hài Trường Giang vào cuối tháng 9/2018 sau 3 năm yêu nhau với rất nhiều sóng gió. Sau hôn lễ, Nhã Phương liền vướng tin đồn mang thai, sinh con gái đầu lòng nhưng cặp đôi từ chối bình luận về chuyện đời tư. Tin đồn Nhã Phương mang bầu càng được chắc chắn khi cô bỗng dưng vắng bóng khỏi showbiz suốt một thời gian dài. Hồi tháng 1, khi bộ phim Trạng Quỳnh do mình đóng chính ra mắt, Nhã Phương cũng không xuất hiện. Ban tổ chức cho biết cô bận việc riêng nên không đến dự. Thời điểm đó, một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên vừa sinh con gái được vài ngày. Ở buổi ra mắt Cua lại vợ bầu cách đó ít ngày, danh hài Trường Giang cũng đi xem phim một mình. 

Nhã Phương và Trường Giang trong 1 video quảng cáo.

Nhã Phương và Trường Giang trong một video quảng cáo.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương rất kín tiếng. Mãi đến giữa tháng 2, nữ diễn viênTuổi thanh xuân mới tái xuất bên chồng trong một dự án quảng cáo. Từ tháng 4, cặp vợ chồng thường xuyên song hành tại các sự kiện.

Trong một chia sẻ, Nhã Phương cho biết từ khi kết hôn, bản thân cô thay đổi khá nhiều, bớt mơ mộng hơn trước và luôn suy nghĩ về gia đình. Đôi lúc, cô thấy mình chững lại, bị "lạc đàn" khi đi chơi với nhóm bạn thân. "Sau ngày cưới, tôi thấy mình sống chậm hơn một chút, trưởng thành hơn. Lúc chưa lấy chồng, tôi tự do làm việc mình thích. Còn hiện giờ, làm gì tôi cũng nghĩ tới anh ấy và gia đình chồng", cô nói.

Nữ diễn viên kể thêm, vợ chồng cô có chung quan điểm không muốn công khai quá nhiều chuyện đời tư. Họ chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống, nhẫn nại hơn để hiểu nhau. Trường Giang là người thường xuyên vào bếp để nấu các món ăn ngon cho gia đình.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 5/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nha-phuong-lan-dau-cong-khai-da-sinh-con-3962636.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhã Phương lần đầu công khai đã sinh con

 

Genli