top-banner-2

Thứ hai, 11/09/2023, 14:39 GMT+7

Hoàng Thuỳ Linh nói Đức Phúc: 'Trứng mà đòi khôn hơn vịt'

Giữa những ồn ào gần đây, cư dân mạng tiếp tục "đào lại" phát ngôn gây tranh cãi cách đây 5 năm của Hoàng Thùy Linh có liên quan đến Đức Phúc.

Hoàng Thùy Linh vừa buổi công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, giọng ca “See tình” lại đang gây ra tranh cãi khi có những câu trả lời lan man, không đúng trọng tâm, thậm chí còn bị coi là có phần ngạo mạn.

Giữa những ồn ào, cư dân mạng tiếp tục "đào lại" phát ngôn gây tranh cãi cách đây 5 năm của Hoàng Thùy Linh, có liên quan đến Đức Phúc.

Năm 2018, khi cùng ngồi vị trí ghế nóng chương trình Dự án số 1 - The Debut, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đã có những tranh luận khá gay gắt.

Khi Đức Phúc chất vấn đàn chị rằng đã công bằng hay chưa khi đẩy các thí sinh mạnh của đội mình vào thế nguy hiểm. Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh làm gì cũng công bằng, suy nghĩ đến sự tiến lùi chứ không phải làm theo cảm xúc.

Nữ ca sĩ thẳng thắn chê đàn em: "Trứng thì làm sao đòi khôn hơn vịt được hả Phúc? Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa ý".

Sau câu nói này, Đức Phúc "đứng hình" vài giây và đáp lại rằng: "Việc non và xanh hay không tất cả đã được chứng minh khi em được ngồi cùng ở đây với chị. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau".

hoang-thuy-linh-noi-duc-phuc-trung-ma-doi-khon-hon-vit-tgnguoinoitieng

Hoàng Thùy Linh từng có phát ngôn gây tranh cãi với Đức Phúc.

Thời điểm này, phát ngôn của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả tranh cãi. Nhiều người cho rằng tuy tuổi đời và tuổi nghề Đức Phúc không bằng, nhưng về mức độ nổi tiếng và bản lĩnh sân khấu, chưa chắc Hoàng Thùy Linh vượt mặt được Đức Phúc. Không ít khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh quá ngạo mạn. 

Mới đây nhất ở buổi giới thiệu liveshow, một phóng viên đặt câu hỏi cho Hoàng Thuỳ Linh về khả năng hát live. Thay vì trả lời, nữ ca sĩ gây khó hiểu khi kể một câu chuyện: "Chị có 2 đôi chân và may mắn là bố mẹ chị sinh ra chị biết đi. Chị có thể đi được. Ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra khỏi nhà, thì lúc ấy có một đám người ở kia rất đông mới thấy chị trượt chân chị ngã và họ bảo chị không biết đi. Thế còn ý kiến của em thì sao, chị có biết đi hay không?".

Khi phóng viên trả lời rằng "dạ có" thì Hoàng Thùy Linh tuyên bố": "Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không".

Hoàng Thuỳ Linh gây tranh cãi với câu trả lời lan man, không đúng trọng tâm.

Hoàng Thuỳ Linh gây tranh cãi với câu trả lời lan man, không đúng trọng tâm.

Ở câu hỏi thứ hai, phóng viên đặt câu hỏi cho Hoàng Thùy Linh về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong liveshow. 

Nữ ca sĩ đã đi xuống tận nơi và kéo phóng viên lên sân khấu cùng mình. Cô trả lời: "Chị cũng đàng hoàng mà em. Chị không thể nói một chuyện không liên quan đến show diễn. Cuộc đời của chị đã đi qua nhiều người tốt lẫn không tốt với mình. Xin hỏi em một câu thôi, nếu ai đó hỏi về người mà đối xử với em rất tốt đi thế thì em sẽ lựa chọn như thế nào? Em sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay em sẽ như nào?

Chị không nói đúng sai ở đây, chị chỉ nói về tình người với nhau. Mọi sự vận hành trong cuộc đời này là nhờ tình người. Tất cả những người có tài năng và đã ở cạnh chị những lúc khó khăn nhất thì chị nghĩ là mình chậm lại vài nhịp đi em, mình để người ta sống với”.

Nhiều khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh đang “nhạy cảm quá đà” khi “xù lông không đúng chỗ”. Sở dĩ hai câu hỏi không có gì là quá phức tạp, nữ ca sĩ có thể khéo léo xử lý một cách vui vẻ, tinh tế.

(nguồn: vtc.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Thuỳ Linh nói Đức Phúc: 'Trứng mà đòi khôn hơn vịt'

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn