tsm-top-banner

Thứ sáu, 22/03/2019, 09:37 GMT+7

Jung Joon Young bị bắt

Tối 21/3, lệnh bắt giữ nam diễn viên '2 ngày 1 đêm' đã chính thức được cảnh sát đưa ra.

jung-joon-young-bi-bat-tgnguoinoitieng

Tối 21/3, cảnh sát đã có lệnh bắt chính thức Jung Joon Young. Nam diễn viên là người đầu tiên trong vụ "Burning Sun" bị bắt giữ, trong suốt từ đầu scandal tới giờ. Trước đó vào buổi chiều cùng ngày, phiên tòa xét xử Jung Joon Young vì tội quay lén video phòng the và phán tán trong nhóm kín kết thúc. Nam diễn viên, ca sĩ thừa nhận mọi tội trạng và đọc lời xin lỗi trước tòa. Ngay trong chiều, anh được áp tải tới sở cảnh sát gần nhất để tạm giam, trước khi tòa có lệnh bắt chính thức.

Trong khi chưa bị còng tay, Jung bị trói bằng dây thừng. Gương mặt anh phờ phạc. 

Trong khi chưa bị còng tay, Jung bị trói bằng dây thừng. Gương mặt anh phờ phạc. 

Nam diễn viên có thể sẽ bị tù đến 7 năm, vì hành vi vô đạo đức của mình. Trong lời phát biểu sáng nay, Jung xin lỗi những nạn nhân vì anh mà lao đao, đồng thời khẳng định sẽ chấp nhận mọi bản án mà pháp luật dành cho mình. 

Nam diễn viên có thể sẽ bị tù đến 7 năm, vì hành vi của mình. Trong lời phát biểu sáng nay, Jung xin lỗi những nạn nhân vì anh mà lao đao, đồng thời khẳng định sẽ chấp nhận mọi bản án mà pháp luật dành cho mình. 

Jung Joon Young bị bắt - 3

Jung Joon Young bị bắt - 4

Hình ảnh Jung bị trói gây nhiều cảm xúc trong dư luận, có người mừng vui vì kẻ ác bị trừng phạt thích đáng, một số khán giả xót xa vì Jung có tài, có sắc, nhưng cuối cùng lại rơi vào vòng tội lỗi, vì chính sự bệnh hoạn của mình. 

Hình ảnh Jung bị trói gây nhiều cảm xúc trong dư luận, có người mừng vui vì kẻ ác bị trừng phạt thích đáng, một số khán giả xót xa vì Jung có tài, được yêu mến, ngoại hình sáng, nhưng cuối cùng lại rơi vào vòng tội lỗi vì lối sống trụy lạc của mình. 

Jung Joon Young bị bắt - 6

Jung Joon Young cúi gằm mặt xuống, mắt nhắm nghiền vì mệt mỏi. Theo giới chức, lệnh bắt Jung có thể sẽ được đưa ra trong tối nay.

Diễn biến scandal của các ca sĩ, diễn viên thần tượng gây chấn động Hàn Quốc

Ngày 29/1: Hộp đêm Burning Sun do Seungri (nhóm Big Bang) đầu tư, làm giám đốc xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Đến tháng 2, các đài KBS, SBS lần lượt tố cáo ca sĩ buôn bán, tàng trữ chất cấm, dắt mối gái mại dâm. Đầu tháng 3, Burning Sun được xác định từng hối lộ 20 triệu won cho cảnh sát.

Ngày 10/3: Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm dắt mối mại dâm, bị cấm xuất cảnh. Ngay sau đó, nam ca sĩ giải nghệ, bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng. Anh cùng Jung Joon Young, ca sĩ Choi Jong Hoon và năm người khác bị cáo buộc trong nhóm chat đồi trụy. Jung Joon Young quay lén video sex không dưới 10 phụ nữ và đăng trong nhóm chat. Sau đó, Jung Joon Young thừa nhận hành vi. Cùng thời điểm này, ca sĩ Lee Jonghyun của CNBLUE bị nghi ngờ cũng tham gia vào nhóm chat trên Kakaotalk của Seungri, Jung Joon Young.

Ngày 14/3: Jung Joon Young, Seungri bị cảnh sát triệu tập. Cùng ngày, một ca sĩ khác là Yong Jun Hyung nhóm Highlight thừa nhận từng nhận và xem video sex mà Jung Joon Young quay lén. Anh này tuyên bố rời nhóm nhạc.

Sáng 15/3, Seungri rời sở cảnh sát, tuyên bố đã thành khẩn khai báo với cảnh sát mọi việc. 

Ngày 19/3, Park Han Byul bị tố cáo 'đi đêm' với cảnh sát để hỗ trợ chồng - doanh nhân Yoo làm ăn phi pháp. Yoo nằm trong nhóm chat sex của Seungri.

Ngày 21/3, Seungri bị tố cáo cung cấp cocaine, gái mại dâm trong 'tiệc thác loạn'.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: News/ngoisao.net - 22/3/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/jung-joon-young-bi-bat-3898036.html

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Jung Joon Young bị bắt

 

Genli