tsm-top-banner

Thứ hai, 25/11/2019, 12:00 GMT+7

Kim Lý mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

Trên trang cá nhân, Kim Lý đăng bức ảnh hạnh phúc bên ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhân sinh nhật lần thứ 35 của bạn gái.

Kim Lý viết: "Chúc mừng sinh nhật em yêu. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Hãy luôn giữ mãi nụ cười như trong bức ảnh này, để em luôn trẻ mãi nhé". Kèm lời chúc là bức ảnh Kim Lý dành tặng nụ hôn và bó hoa đến Hồ Ngọc Hà. Cả hai cùng đón sinh nhật trên một tòa nhà sang trọng. 

kim-ly-ho-ngoc-ha-tgnnt

Kim Lý mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà - Kim Ký quen nhau hơn hai năm. Chuyện tình cảm của họ nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên lẫn khán giả. Những lúc rảnh rỗi, họ đưa nhau đi du lịch. Hồ Ngọc Hà thỉnh thoảng ghé thăm gia đình Kim Lý sống ở Thuỵ Điển.

Thời gian qua, cặp đôi gắn bó thường xuyên từ công việc đến cuộc sống. Kim Lý cũng góp mặt trong nhiều sản phẩm của bạn gái. Tuy nhiên, ở MV gần nhất mang tên Bức thư để lại, nam diễn viên từ chối góp mặt vì nội dung nói về chuyện tình tan vỡ, không liên quan đến trạng thái hạnh phúc của anh lúc này.

 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gắn bó với nhau hơn 2 năm.

Hiện cả hai muốn tận hưởng tình yêu chứ chưa tính đến chuyện kết hôn. Hồ Ngọc Hà thừa nhận cô từng trải qua nhiều cảm xúc trong tình yêu nên cảm thấy sợ khi nghĩ về hôn nhân. "Có thể suy nghĩ ấy có phần quá hiện đại so với truyền thống và tôi cũng không cổ súy cho nó. Nhưng bản thân tôi đang hài lòng về cuộc sống. Quan trọng hơn, trong tình yêu, chúng ta có tìm được tiếng nói chung hay không. Tôi may mắn tìm được người đàn ông thấu hiểu, chia sẻ điều đó và trân trọng từng phút giây bên nhau, thay vì áp lực phải đám cưới", nữ ca sĩ nói.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 25/11/2019

Link nguồn:  https://ngoisao.net/hau-truong/kim-ly-mung-sinh-nhat-ho-ngoc-ha-4017268.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kim Lý mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

 

Genli