tsm-top-banner

Thứ ba, 24/09/2019, 11:06 GMT+7

Lý Hải ngồi ghe tìm bối cảnh

Lý Hải về miền Tây đi ghe tìm bối cảnh tại nhiều tỉnh thành cho phần 5 của loạt phim 'Lật mặt' mà vợ chồng anh sản xuất, đạo diễn.

ly-hai-ngoi-ghe-tim-boi-canh-tgnnt

Lý Hải khảo sát bối cảnh miền Tây sông nước.

Anh lên đường cùng một số đồng nghiệp của đoàn làm phim. Lý Hải cho biết dù là người gốc miền Tây, đây là lần đầu anh khai thác cảnh sắc vùng đất này làm bối cảnh trên màn ảnh rộng. 90% cảnh quay của Lật mặt 5 sẽ được ghi hình trải dài ở nhiều tỉnh thành sông nước. Bộ phim duy trì phong cách hài đặc trưng của loạt phim, đưa vào thêm nhiều chất liệu hành động.

Đầu tháng 10, Lý Hải sẽ trở lại TP HCM tổ chức tuyển chọn diễn viên. Bộ phim chưa được công bố tên chính thức, dự kiến ra rạp dịp lễ 30/4/2020. 

Lý Hải đi tìm bối cảnh cùng một số thành viên đoàn phim, bà xã Minh Hà vắng mặt. 

Lý Hải đi tìm bối cảnh cùng một số thành viên đoàn phim, bà xã Minh Hà vắng mặt.

Lật mặt được vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bắt đầu thực hiện từ năm 2015. Lý Hải từng nói anh muốn duy trì tựa đề này thành một thương hiệu phim riêng, trung bình mỗi năm ra mắt một phim với nhiều thể loại. Năm ngoái, phim ma - hài Lật mặt: Nhà có khách thu về 117 tỷ đồng, chưa bao gồm doanh thu tại thị trường Mỹ và Australia. Trong phim, Lý Hải đóng một nhân vật xấu lạ và hài hước, Minh Hà và hai con nhỏ cũng xuất hiện với vai diễn khách mời.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 24/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-hai-ngoi-ghe-tim-boi-canh-3986598.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý Hải ngồi ghe tìm bối cảnh

 

Genli