tsm-top-banner

Thứ tư, 18/10/2017, 14:41 GMT+7

Mai Thu Huyền khoe ảnh mùi mẫn, tình tứ với Bình Minh trên đất Mỹ

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền vừa chia sẻ một số hình ảnh mùi mẫn, tình tứ giữa cô và Bình Minh trên đất Mỹ.

Vào tháng 7 vừa qua, cặp đôi màn ảnh Mai Thu Huyền - Bình Minh bất ngờ tổ chức lễ kết hôn khiến nhiều nghệ sỹ, phóng viên bất ngờ. Và sau khi thông tin này được lan truyền trên các phương tiện truyền thông lại khiến khán giả yêu thích cặp đôi này thích thú vui mừng và chúc phúc cho họ. Tuy nhiên, sau đó Mai Thu Huyền đã lên tiếng đính chính đây chỉ là 1 trong những cảnh quay trong phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ - The American Dream" một bộ phim mà cả hai đang tham gia.

binh-minh-mai-thu-huyen-du-lich-my-nguoinoitieng

Hiện tại, "Giấc mơ Mỹ - The American Dream" cũng đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Nhờ đó hình ảnh và những câu chuyện hậu trường cũng dễ dàng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán. Chính vì vậy, mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền vừa chia sẻ một số hình ảnh mùi mẫn, tình tứ giữa cô và Bình Minh trên đất Mỹ với dòng chia sẻ: “Trang trại ngựa ở Sun City, Menifee là một trong những bối cảnh đẹp và lãng mạn nhất” lại khiến khán giả chú ý hơn nữa về nội dung câu chuyện cũng như bối cảnh được đầu tư của bộ phim này ra sao.

Binh-Minh-Mai-Thu-Huyen-kndn-2

Trước đó, Mai Thu Huyền và Bình Minh không chỉ hợp tác trong “Những ngọn nến trong đêm 2” mà từng đóng chung bộ phim “Nhà có 3 chị em”. Tuy nhiên, trong tác phẩm “Nhà có 3 chị em” cả hai không nhận được nhiều quan tâm của người xem cho đến khi bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 trở lại.

Binh-Minh-Mai-Thu-Huyen-kndn-10

Trong chuyến đi tới Mỹ lần này, ngoài việc thực hiện các cảnh quay của phim tại đây, Mai Thu Huyền và Bình Minh còn dành thời gian tham quan những địa danh nổi tiếng ở đất nước xinh đẹp này cũng như cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Ngoài sự góp mặt của cặp đôi Thanh Trúc – Quốc, bộ phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ - The American Dream" với sự tham gia của diễn viên Đinh Y Nhung, nam ca sỹ Kyo York, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, Á khôi Thể thao Băng Châu, bé A Pù… Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào 8/12/2017.

Binh-Minh-Mai-Thu-Huyen-kndn-9

Binh-Minh-Mai-Thu-Huyen-kndn-5

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mai Thu Huyền khoe ảnh mùi mẫn, tình tứ với Bình Minh trên đất Mỹ

 

hector sp

Genli