tsm-top-banner

Thứ hai, 28/05/2018, 09:19 GMT+7

Màn tung hoa cưới khác lạ của cô dâu Chung Hân Đồng

Không quay lưng tung hoa như các cô dâu khác, Chung Hân Đồng đã biến nó thành một khoảnh khắc đặc biệt dành cho người bạn thân. 

chung-han-dong-tung-hoa-thai-trac-nghien-tgnguoinoitieng

Hôn lễ của ca sĩ nhóm Twins Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc diễn ra hôm 25/5 tại Los Angeles, Mỹ trong không khí lãng mạn, ấm cúng. Đám cưới có khoảng hơn 50 khách mời, chủ yếu là người thân và bạn bè gần gũi với cô dâu, chú rể. Cô dâu cũng tung hoa, nhưng lại làm theo cách khác biệt.

Thay vì tung bó hoa lên và chờ đợi cô gái may mắn bắt được nó, sau khi chủ hôn đếm đến ba, Hần Đồng đã quay lại và cầm bó hoa và chạy thẳng tới bên cô bạn thân Thái Trác Nghiên.

Thay vì tung bó hoa ra phía sau và chờ đợi một cô gái may mắn bắt được nó, sau khi chủ hôn đếm đến ba, Hân Đồng bất ngờ quay lại và cầm bó hoa và chạy thẳng tới bên cô bạn thân Thái Trác Nghiên. Sau vài giây ngỡ ngàng vì bị "cưỡng chế nhận hoa", A Sa vui sướng đón lấy tấm chân tình của bạn. Hai cô gái đã ở bên nhau gần 20 năm, gắn bó như chị em ruột thịt, cùng nhau trải qua những tháng ngày khó khăn - nhất là khi Hân Đồng dính scandal ảnh sex, sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Niềm hạnh phúc của hai người bạn trong phút giây đặc biệt.

Niềm hạnh phúc của hai người bạn trong phút giây đặc biệt. Trên trang cá nhân, Thái Trác Nghiên viết: "Mình muốn nói với cậu biết bao điều. Ký ức 18 năm qua dội lại, những buồn vui, hạnh phúc, khổ đau.. Rất nhiều điều muốn viết ra rồi lại xóa đi, sao có thể bày tỏ được những cảm xúc trong trái tim mình lúc này... Hai chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau đối mặt. Có nhiều việc những người khác không hiểu, nhưng chỉ mình hiểu cậu, và cậu hiểu mình. Hy vọng rằng sau này cậu sẽ luôn luôn hạnh phúc.... ". 

Tân lang, tân nương sánh vai bên người bạn thân thiết nhất. 

Tân lang, tân nương sánh vai bên người bạn thân thiết nhất, Thái Trác Nghiên. Trác Nghiên (Charlene Choi) là thành viên thứ hai của nhóm Twins cùng với Chung Hân Đồng. Scandal ảnh sex năm 2008 khiến Chung Hân Đồng phải gián đoạn sự nghiệp, làm ảnh hưởng trực tiếp tới Thái Trác Nghiên, nhưng cô vẫn luôn luôn ở bên, ủng hộ bạn. Sau khi ly hôn người chồng Trịnh Trung Cơ năm 2009 sau 3 năm chung sống, Trác Nghiên đã trải qua nhiều mối tình nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng. Vậy nên, bó hoa cô dâu Hân Đồng dành tặng là lời chúc lành, mong người bạn thân sớm tìm được hạnh phúc.

Hôn lễ hôm 25/5 ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui của Hân Đồng, Hoằng Quốc. Đôi uyên ương đã trải qua nhiều khó khăn để có thể đến được với nhau, hứa hẹn yêu thương bên nhau trọn đời.

Hân Đồng và Hoằng Quốc đã trải qua nhiều khó khăn để có thể đến được với nhau, họ hứa hẹn sẽ yêu thương nhau trọn đời.

Rất nhiều những nụ hôn hai người đã trao nhau trong suốt tiệc cưới. 

Hai người đã trao nhau rất nhiều nụ hôn trong suốt tiệc cưới. 

Rất nhiều hình ảnh đẹp của cô dâu trong hỷ sự được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến fan nức lòng. Trong bộ váy trắng tinh khôi, Chung Hân Đồng xinh đẹp như một nàng công chúa. Trên trang cá nhân, cô viết: Cảm ơn sự chúc phúc của các bạn, chúng tôi sẽ sống bên nhau thật hạnh phúc. 

Rất nhiều hình ảnh đẹp của cô dâu trong hỷ sự được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến fan nức lòng. Trong bộ váy trắng tinh khôi, Chung Hân Đồng như một nàng công chúa. Trên trang cá nhân, cô viết: "Cảm ơn sự chúc phúc của các bạn, chúng tôi sẽ sống bên nhau thật hạnh phúc". 

Màn tung hoa cưới độc nhất vô nhị của cô dâu Chung Hân Đồng - 7

Chung Hân Đồng bên những người bạn thân thiết.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: ON -28/5/2018

Link nguồn:  https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/vo-cu-lai-hoang-quoc-bat-ngo-dang-dan-sau-khi-chung-han-dong-khoe-sap-cuoi-3707189.html?cvar=B


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Màn tung hoa cưới khác lạ của cô dâu Chung Hân Đồng

 

Genli