tsm-top-banner

Thứ tư, 18/09/2019, 14:52 GMT+7

Minh Tú: 'Không ai dám bắt nạt tôi'

Hoa hậu Minh Tú nhận mình mặt sắc, tính chảnh nhưng không nhiều chuyện nên tránh được những va chạm trong nghề, cũng không bị bắt nạt.

"Ngoài đời không ai dám bắt nạt tôi, vì mặt và tính tôi khá dữ. Hơn nữa, tôi chỉ làm việc của mình, không để ý người khác", Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 chia sẻ. Trái ngược với cô ở ngoài đời, hai vai diễn sinh đôi Lá và Mây cô đóng trong phim Hoa hậu giang hồ gặp nhiều xung đột khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Minh Tú tiết lộ cô từng chứng kiến nhiều tình huống "ma cũ bắt nạt ma mới", thí sinh đố kỵ, chơi xấu nhau giống trong phim.

Hoa hậu Minh Tú.

Hoa hậu Minh Tú.

Để hóa thân thành Lá xuất thân giang hồ, Minh Tú được mẹ đẻ dạy cách hút thuốc, đánh bài. Cô bị bầm tím chân và chịu đau đớn khi quay các cảnh đánh nhau, bị xô ngã đập mặt xuống đất, bị ném chai nước trúng mặt... Một trong các cao trào của phim là cảnh Minh Tú tát Cao Thiên Trang thật theo yêu cầu của đạo diễn Lương Mạnh Hải.

Người đẹp chia sẻ cô từng được nhiều nhà sản xuất và đạo diễn mời đóng phim nhưng đã từ chối. Với Hoa hậu giang hồ, cô bị thu hút ngay từ tựa phim nên chủ động xin casting. Dù vậy những ngày đầu bấm máy, cô luôn trong trạng thái căng thẳng vì cùng lúc thể hiện hai nhân vật, mỗi lần chuyển vai chỉ có khoảng 15 phút để thay đồ, hóa trang và đồng thời thay đổi cảm xúc.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 18/9/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/minh-tu-khong-ai-dam-bat-nat-toi-3983783.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Minh Tú: 'Không ai dám bắt nạt tôi'

 

Genli