tsm-top-banner

Thứ năm, 24/09/2020, 21:39 GMT+7

Ông bầu Tommy Văn: Tôi phải sống có vỏ bọc để tồn tại và được yên bình

Tôi không tham vọng vì muốn thành công. Trong thế giới showbiz có những thứ khủng khiếp hơn những gì có thể tưởng tượng ra và tôi phải sống có vỏ bọc để tồn tại và được yên bình. Ông bầu Tommy Văn nói!

Nhiều người nói hạnh phúc ở cuối con đường và cô đơn, hai thứ đang "bắt tay nhau" chiếm lĩnh cuộc sống của Ông bầu Tommy Văn. Anh bảo điều đó hình thành tư duy, nhân cách của anh. Đôi khi cực đoan đầy mạnh mẽ nhưng có lúc lại yếu đuối chực chờ gục ngã..

Mọi người bảo làm Ông bầu show hiện nay đều giàu có, bạn có trong số đó?

Tôi không định nghĩa được khái niệm giàu có trong lòng mọi người nhưng với tôi, mình chỉ bình thường. Cuộc sống và công việc hiện tại của tôi đang gặp rất nhiều khó khăn, đã rất lâu rồi tôi không có thời gian dành cho gia đình và đi "cày" điên cuồng không ngày nghỉ. Nhưng tôi thấy hạnh phúc vì tự tạo lập sự nghiệp cho mình bằng chính công sức của mình. Riêng với điều đó, tôi thấy mình thật sự giàu có.....tình cảm, còn về kinh tế thì tôi vẫn còn nghèo lắm?

tommy 

Có thật bạn dễ hài lòng như thế không khi bạn vốn là người rất tham vọng?

Tôi tin người thành công là người có tham vọng. Thử đặt bạn vào vị trí của tôi hiện tại, hài lòng tức là bạn đang dừng lại. Bởi quanh bạn toàn những người chỉ chạy chứ chẳng bao giờ đi cả. Chỉ cần bạn đi chậm lại thôi cũng đồng nghĩa bạn sẽ tụt hậu. Theo đuổi nghệ thuật, nếu ai đó bảo rằng họ không thích nổi tiếng, tin tôi đi, họ đang dối lòng. Còn riêng tôi thì tôi không tham vọng vì tôi muốn mình thành công.

tomy4

Nhưng như bạn nói, nhìn xuống bạn đã hơn khối người thì việc gì phải mệt nhọc để hơn thế?

Không phải bỗng dưng người ta bảo rằng hào quang trong nghệ thuật là một nỗi ám ảnh. Tôi từ ngưỡng mộ ánh hào quang của người khác thành bị ám ảnh bởi hào quang nên tôi hiểu cảm giác mà mình phải đối mặt. Khó buông bỏ và càng không thể rút lui. Mỗi sáng thức dậy, bạn đều nghĩ mình phải làm gì đó để kiểm soát cuộc sống đang hiện diện. Chỉ cần nghĩ đến việc thất bại, bạn như hóa điên. Tôi không muốn bản thân thất bại vì tôi đã cố gắng rất nhiều cho đến ngày hôm nay. Vậy nên, tôi sẽ không ngừng cố gắng.

tommy-van-tgnnt

Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa bạn phải có tinh thần thép?

Tôi là người sống hòa đồng và thiên về tình cảm, nhưng tôi không có tinh thần thép. Tôi không đếm hết những lần mình rớt nước mắt vì uất ức, vì mệt mỏi, vì chán nản và vì suy nghĩ buông xuôi. Nhưng tôi là người sống có tình nghĩa nên tôi lại quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn. Bố mẹ tôi ngay từ đầu xác định cho tôi ăn học để trở thành một nhân viên văn phòng bình thường với cuộc sống yên bình đấy thôi. Chẳng ai bắt tôi thành ông bầu show? Thế nên, dù có thế nào tôi cũng phải hoàn thành ước nguyện của chính mình. Không phủ nhận là tôi may mắn hơn nhiều người cho nên có nhiều người yêu mến hơn những gì mình mong đợi. Tôi cứ thẳng tiến về phía trước như thể định mệnh sắp đặt.

tomy6

"Tôi là người sống hòa đồng và thiên về tình cảm, nhưng tôi không có tinh thần thép ", hình như con người bạn đầy mâu thuẫn?

Tôi sống hòa đồng để bản thân mình mạnh mẽ thôi chứ thực ra bạn biết đấy, tôi khá thân thiện, gần gũi và niềm nở với mọi người mà. Bước chân vào showbiz, đó là một thế giới cực kỳ khác biệt. Bạn được tung hô đấy nhưng chính những người đó lại lấy đi tất cả của bạn: “nụ cười, niềm tin, tình thương”. Bạn hạnh phúc đấy nhưng cũng cô đơn đấy. Làm sao bạn biết được điều gì đón chờ mình phía trước? Nếu không hòa đồng, làm sao bạn vượt qua những cú sốc như trời giáng mà showbiz khắc nghiệt "ban tặng"? Sự mạnh mẽ chỉ là bức tường mà tôi tự tạo ra để giữ bản thân mình đứng vững trước những cám dỗ, những "đòn roi" khắc nghiệt không phải để răn đe mà trừng phạt của showbiz thôi.

Showbiz khủng khiếp vậy sao?

Đúng là khủng khiếp hơn những gì bạn có thể tưởng tượng ra đấy chứ. Con người được khuyến khích sống thật với chính mình nhưng bạn cứ thử phát biểu thẳng thắn điều bạn nghĩ xem, không chừng bạn hứng không nổi trận mưa gạch đá ập xuống bạn. Có lúc, tôi đã hoang mang tột độ "Ơ, tôi đã làm gì sai nhỉ? Sao người ta hùa nhau "đánh mình" đau thế?". Nhưng ở đời, bạn được nhiều thứ đồng nghĩa cũng sẽ mất nhiều thứ. Không ai được tất cả và cũng chẳng ai mất tất cả bao giờ. Đó là quy luật bù trừ trong quá trình tồn tại và phát triển. Tôi biết showbiz khắc nghiệt nhưng tôi hạnh phúc với cuộc sống showbiz của mình vì showbiz cho tôi thành người nổi tiếng. Mong gì hơn thế!

tomm2.jpg9

Công chúng thấy Ông bầu Tommy Văn hiền lành, dễ thương nhưng người trong giới nói bạn không phải dạng vừa đâu. Có thật thế không?

"Nhân chi sơ, tính bản thiện", tôi tin mình cũng là người hiền lành như bao người khác thôi. Nhưng trong môi trường của mình, nếu "hiền" quá, tôi tin chẳng ai biết đến mình đâu. Tôi không đẹp bằng ai. Tôi cũng không giỏi hơn ai. Nên nếu tôi cứ hiền lành, theo kiểu trời cho sao hưởng vậy thì tôi tin mình chẳng có được như hôm nay. Tôi không hiền lành chỉ vì tôi muốn cầu tiến, muốn hoàn thiện bản thân và muốn được khán giả chú ý đến mình. Còn nếu hiểu không hiền lành theo đúng nghĩa đen thì chắc chắn mọi người đang nhìn sai về tôi.

tomy3

Dù vậy, quanh bạn chẳng ít những nhận xét "Ông bầu Tommy Văn chảnh chọe", "ghê gớm" và "kiểu cách ngôi sao"?

Tôi cũng từng nghe những nhận xét ấy. Hỏi tôi có buồn không, tôi sẽ trả lời chắc chắn là không, vì tôi nghĩ mình được thụ hưởng một cách xứng đáng thành quả lao động mà mình đã nỗ lực để có được. Tôi không hỗn hào với người lớn, biết kính trên nhường dưới và bình đẳng với những người ngang bằng mình. Vậy thôi. Còn kiểu cách ngôi sao, có lẽ đó là nhìn nhận của người khác về tôi mà thôi. Mỗi người có một phong thái riêng và tôi cũng vậy. Nếu người thích mình, họ sẽ chấp nhận phong thái của tôi còn ngược lại, thấy khó ưa. Chẳng ai sống cho đúng ý tất cả mọi người.

Không ít người vẫn nghi ngờ về tài năng của Ông bầu Tommy Văn để trở thành Ông bầu show lớn thực thụ?

Tôi vẫn cố gắng mỗi ngày để làm tốt công việc của mình. Tôi cũng muốn trở thành một người tài giỏi lắm chứ nhưng tôi biết việc này đâu chỉ ngày một ngày hai mà làm được. Tôi chỉ xin mọi người cho tôi thời gian để hoàn thiện bản thân mình.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ông bầu Tommy Văn: Tôi phải sống có vỏ bọc để tồn tại và được yên bình

 

hector sp

Genli