tsm-top-banner

Thứ hai, 24/07/2017, 14:56 GMT+7

Song Joong Ki đính chính lí kết hôn với Song Hye Kyo

Song Joong Ki cũng lên tiếng đính chính lại tin đồn thất thiệt về chuyện Lee Kwang Soo biết được tin mừng đầu tiên.

Ngày 24/7, Song Joong Ki đã ngồi lại và chia sẻ chi tiết hơn về bộ phim "The Batteship Island" và đám cưới thế kỷ diễn ra vào tháng 10 sắp tới cùng Song Hye Kyo. Đến nay sau gần nửa tháng từ khi thông báo kết hôn, Song Joong Ki vẫn chưa thể tin vào hiện thực.

Trước đó, có tin đồn Song - Song tuyên bố tin đám cưới vì bị một tờ báo Hàn Quốc dọa tung ra thông tin trước. Tuy nhiên, Song Joong Ki đã lên tiếng phân trần, tiết lộ lý do tại sao ban đầu anh và bạn gái lại quyết định công bố tin mừng này.

song-jong-ki-li-do-ket-hon-nguoinoitieng

Nam thần "Hậu duệ mặt trời" chia sẻ: "Người sắp đám cưới thường sẽ không nói rằng họ đã đính hôn, và thấy cuộc hôn nhân này không thật chút nào đến ngày bước lên lễ đường. Chúng tôi cũng thế thôi. Tôi chỉ cảm nhận được mình là người sắp cưới khi đi qua bãi gửi xe và mọi người nói với tôi rằng 'Chúc mừng'. Tôi đi tắm hơi vào sáng nay và một người phụ nữ làm việc tại đó đã nói với tôi 'Chúc mừng nhé'. Khi người hâm mộ và mọi người chúc mừng tôi với một gương mặt tươi tắn, lòng tôi dấy lên một thứ cảm xúc tuyệt vời hơn cả lòng biết ơn. Nó khiến tôi nghĩ rằng tôi nên sống hạnh phúc sau khi kết hôn".

Song Joong Ki tiết lộ tại sao lại tuyên bố kết hôn với Song Hye Kyo, đính chính loạt tin đồn thất thiệt - Ảnh 2.

Nói về thời điểm tuyên bố tin vui, Song Joong Ki tuyên bố: "Tôi đã muốn công bố tin tức sau khi bộ phim 'The Battleship Island" ra mắt, nhưng chuyện thường không đi theo cái hướng bạn muốn. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi đã nói với Song Hye Kyo rằng chúng tôi nên công bố luôn. Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi khi bản thân nhận được sự chú ý trước khi bộ phim công chiếu, nhưng chuyện hôn nhân dù sao vẫn quan trọng.

Đã có rất nhiều tin đồn vô căn cứ về Song Hye Kyo và tôi, và chúng tôi rất buồn khi nghe được những tin tức đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tự mình công bố. Vào ngày đó (ngày công bố), cả hai chúng tôi đều rất hồi hộp, tim đập cũng nhanh lắm".

Song Joong Ki tiết lộ tại sao lại tuyên bố kết hôn với Song Hye Kyo, đính chính loạt tin đồn thất thiệt - Ảnh 3.

Có tin đồn cho rằng Lee Kwang Soo là người đã biết trước về tin kết hôn của Song - Song, tuy nhiên Song Joong Ki đã đính chính lại: "1 ngày sau khi công bố tin vui, Lee Kwang Soo đã nhắn tin cho tôi và nói rằng 'Không thể tin nổi rằng cậu sắp làm đám cưới'. Cậu ấy có vẻ chếnh choáng. Một vài người vẫn không thể tin vào mắt mình. Phản ứng tôi nhận được từ hầu hết tất cả mọi người là 'Chúc mừng nhé'".

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Song Joong Ki đính chính lí kết hôn với Song Hye Kyo

 

Genli