Thứ hai, 04/12/2017, 10:43 GMT+7

Tài tử điện ảnh Đoàn Thanh Tài bất ngờ đăng quang Nam vương - Top Model

Mới đây, tài tử điện ảnh Đoàn Thanh Tài bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất Nam vương - Top Model Việt Nam Quốc tế của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 tại Mỹ.

mr-mdel-wshowbiz-7

Tài tử Đoàn Thanh Tài gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Kristine Thảo Lâm - Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng như gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

mr-mdel-wshowbiz-1

Nam tài tử hạnh phúc và bất ngờ với giải thưởng Nam vương - Top Model Việt Nam Quốc tế

mr-mdel-wshowbiz-2

Diễn viên Đoàn Thanh Tài được CEO Kristine Thảo Lâm, Hoa hậu Kiều Khanh và nhiếp ảnh gia Huy Khiêm trao giải

mr-mdel-wshowbiz-4

Anh từng được ban tổ chức của cuộc thi tin tưởng trao nhiệm vụ là người giữ lửa cho đêm chung kết cùng Hoa hậu Jennifer Phạm năm vừa rồi.

mr-mdel-wshowbiz-6

Diễn viên Đoàn Thanh Tài xuất thân là một người mẫu thời trang và anh bén duyên cùng với điện ảnh qua khá nhiều bộ phim truyền hình như: phim ‘Những ông bố độc thân’, ‘Dốc sương mù’, phim ‘Số phận bị đánh cắp’…

Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngoài giải thưởng của Đoàn Thanh Tài, ban tổ chức cũng đã chọn và trao một số giải thưởng cao quý khác như: Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân,  Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Nam vương Tài năng (Mr. Talent), Lê Quang - Nam vương Ảnh (Mr. Best Image).

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nới trên thế giới. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Kristine Thảo Lâm cho biết người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

Khoảnh khắc đăng quang của nam tài tử trên sấn khấu:

mr-mdel-wshowbiz-8

mr-mdel-wshowbiz-9

mr-mdel-wshowbiz-10

mr-mdel-wshowbiz-5

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tài tử điện ảnh Đoàn Thanh Tài bất ngờ đăng quang Nam vương - Top Model

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu