Thứ hai, 05/11/2018, 14:12 GMT+7

Trấn Thành kích động Khánh Thi - Phan Hiển 'đấu khẩu'

Trong chương trình 'Sao Hỏa sao Kim', đôi vợ chồng tiết lộ họ thường bất đồng về cách nuôi dạy, chăm sóc con cái.

khanh-thi-phan-SAO-HOA-SAO-KIM-TGNGUOINOITIENG2

Khánh Thi tái xuất sau hơn 4 tháng sinh con thứ hai. Xuất hiện trong buổi ghi hình talkshow tại TP HCM, kiện tướng dancesport lộ vóc dáng tròn trịa bên ông xã Phan Hiển.

khanh-thi-phan-SAO-HOA-SAO-KIM-TGNGUOINOITIENG

Khi trò chuyện cùng MC Trấn Thành, Khánh Thi rơi nước mắt nhớ lại những sóng gió cô từng trải qua để có hạnh phúc viên mãn hôm nay. Kiện tướng dancesport không được bạn bè, gia đình ủng hộ yêu và kết hôn với cậu học trò kém 12 tuổi. Khánh Thi và Phan Hiển nhiều lần suýt chia tay vì bị người ngoài đàm tiếu, định kiến xã hội về quan hệ cô - trò nặng nề. Cuối cùng, bằng tình yêu họ đã nắm tay nhau vượt qua tất cả. Trấn Thành rất xúc động khi nghe chuyện tình của đôi vợ chồng lệch tuổi. Anh nhận xét: 'Phan Hiển chắc chắn phải can đảm và có gan to lắm mới quyết định yêu Khánh Thi'. 

Sau khi kết hôn và sinh con, như tất cả các cặp vợ chồng khác, Khánh Thi và Phan Hiển cũng có những mâu thuẫn, va chạm trong cuộc sống chung. Chênh lệch tuổi tác và sự khác biệt về giới tính khiến đôi vợ chồng hay xảy ra bất hòa trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái. Khánh Thi tâm sự, cô muốn ông xã bên con nhiều hơn để dạy dỗ, truyền cho bé sự cương nghị, nam tính, quyết đoán trong cuộc sống. Nghe vợ nói, Phan Hiển phản bác ngay: Em chỉ kể có một vế thôi em ạ. Tôi cho rằng khi người cha quá nghiêm khắc thì đứa con sẽ trở nên gần gũi với người nào chiều chuộng nó hơn. Tôi không thích việc cha mẹ đút cho trẻ ăn. Bởi là con trai thì phải tự lập. Mẹ bé thì luôn giành đút cho con ăn. 

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai cũng có những suy nghĩ trái ngược trong việc nuôi dạy con. Ngọc Mai phàn nàn chồng hay khiến con trai mải chơi, không đi ngủ đúng giờ. Quốc Nghiệp bày tỏ, anh không thích sự quy củ của vợ và cho rằng đôi khi trẻ ngủ muộn một chút cũng không sao. 

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai cũng có những suy nghĩ trái ngược trong việc nuôi dạy con. Ngọc Mai phàn nàn chồng hay khiến con trai mải chơi, không đi ngủ đúng giờ. Quốc Nghiệp bày tỏ, anh không thích sự quy củ của vợ và cho rằng đôi khi trẻ ngủ muộn một chút cũng không sao. 

Quốc Nghiệp, Phan Hiển và Đức Thịnh chung phe Sao Hỏa, luôn đưa ra những ý kiến đối nghịch với phe Sao Kim.

Quốc Nghiệp, Phan Hiển và Đức Thịnh (từ trái sang) chung phe Sao Hỏa, luôn đưa ra những ý kiến đối nghịch với phe Sao Kim.

Lâm Vỹ Dạ, Khánh Thi và Ngọc Mai kết hợp ăn ý, đưa ra những lập luận chặt chẽ để phản bác những ý kiến của cánh mày râu.

Lâm Vỹ Dạ, Khánh Thi và Ngọc Mai (từ trái sang) kết hợp ăn ý, đưa ra những lập luận chặt chẽ để phản bác ý kiến của cánh mày râu.

Phan Hiển dạy Quốc Nghiệp và Đức Thịnh nhảy múa, góp vui cho chương trình. Anh không ngờ ông xã của Thanh Thúy quá tự tin, nhảy tưng bừng bất chấp ngoại hình tròn vo. Talkshow Sao Hỏa sao Kim phát sóng vào 21h30 tối thứ ba, ngày 6/11 trên kênh HTV7.

Phan Hiển dạy Quốc Nghiệp và Đức Thịnh nhảy múa, góp vui cho chương trình. Anh không ngờ ông xã của Thanh Thúy quá tự tin, nhảy tưng bừng bất chấp ngoại hình tròn vo. Talkshow 'Sao Hỏa sao Kim' phát sóng vào 21h30 thứ ba, ngày 6/11 trên kênh HTV7.

Theo Ảnh: Lê Nhân/Hương Giang/ngoisao.net - 5/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tran-thanh-kich-dong-khanh-thi-phan-hien-dau-khau-3834356.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trấn Thành kích động Khánh Thi - Phan Hiển 'đấu khẩu'

 

kosxu