Thứ sáu, 20/04/2018, 16:32 GMT+7

Trường Giang lần đầu lên tiếng: 'Tôi có thương Nam Em chứ không hề yêu'

Sau một thời gian dài giữ im lặng về chuyện tình cảm của mình, mới đây danh hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa anh và Nam Em, bên cạnh đó anh cũng trải lòng mình về tình yêu sâu sắc với Nhã Phương.

Việc Nam Em chia sẻ chuyện tình cảm với Trường Giang được nhiều người quan tâm trong suốt thời gian qua. Về phía Trường Giang, anh luôn giữ thái độ im lặng. Giải thích về việc này, Trường Giang cho biết mình im lặng vì không muốn nói thêm để những người trong cuộc phải đau. Anh cho rằng, đến thời điểm này người đau nhất không phải Nam Em mà chính là Nhã Phương.

Trường Giang cho biết anh cảm thấy mình quá tệ và thấy buồn khi biết Nhã Phương khóc. "Tôi là người đã chứng kiến Nhã Phương khóc, cô ấy khóc có nước mắt cũng có, mà không có nước mắt cũng có, khóc tới mức cô ấy không thở được".

Nam Em tự gây rắc rối với chuyện tình yêu của mình

Trong chuyện tình cảm của mình, Trường Giang cho biết anh tệ khi để cho quá nhiều người con gái đau khổ vì mình, tuy nhiên anh vẫn mong muốn Nhã Phương tha thứ cho mình và tiếp tục chuyện tình cảm của cả 2 người.

Khi chia sẻ về việc bản thân có yêu Nam Em hay không, Trường Giang khẳng định bản thân có thích Nam Em, nhưng không hề có tình yêu. Vì trong quá trình làm việc chung, khi Nam Em rất hài hước, dễ thương và nhất là khi kể về gia đình không hạnh phúc, được nam danh hài đồng cảm. Trường Giang cho rằng Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và đâu là tình yêu thực sự, vì hai cái đó khác nhau.

Điều này, khiến Trường Giang cảm thấy mệt mỏi. "Chàng hề xứ Quảng" cũng không ngần ngại nói rằng Nam Em có đầu óc không bình thường thông qua những việc như: khóc lóc, lên báo kể lể, hay mới nhất là đem hoa và bánh kem đến nhà Trường Giang, điều đó khiến anh không hài lòng và mọi chuyện càng trở nên rắc rối.

Trường Giang từng gây ồn ào khi "chiếm sóng truyền hình" để cầu hôn Nhã Phương

Kết thúc chia sẻ của mình, Trường Giang khẳng định anh rất thương và quý Nam Em, tuy nhiên trong chuyện tình cảm anh cũng nên rõ ràng với cô để cô không còn suy nghĩ quá về những hành động mà anh đối xử với cô, với anh đó không phải là tình yêu mà chỉ là tình cảm giữa một người anh với em gái. Và nếu Nam Em còn có những hành động không đúng hay đụng tới Nhã Phương thì anh sẽ không để cho Nam Em được yên ổn, vì với anh, tình yêu với Nhã Phương mới là tình yêu đích thực của mình.

Theo Dạ Thảo - motthegioi.vn - 20/04/2018

(Link nguồn: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/truong-giang-lan-dau-len-tieng-ve-chuyen-tinh-cam-toi-co-thuong-nam-em-chu-khong-he-yeu-86478.html)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trường Giang lần đầu lên tiếng: 'Tôi có thương Nam Em chứ không hề yêu'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu