tsm-top-banner

Thứ hai, 22/06/2020, 09:08 GMT+7

Ưng Hoàng Phúc hát về nỗi si tình

Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV 'Nước cờ em chọn', nói lên nỗi lòng của một nhân vật giang hồ si tình, đặt vợ con lên hàng đầu.

Ca khúc do Vương Anh Tú sáng tác cùng là nhạc phim web-drama Ông trùm Bùi Viện của Ưng Hoàng Phúc. Ngay từ khi nghe bản demo, nam ca sĩ đã ưng ý ngay, quyết định lựa chọn để gửi tặng mọi người. Ca từ thể hiện tình cảm của một người đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu cũng ưu tiên gia đình, vợ con lên hàng đầu. Điều này trùng khớp với tâm tư của Phúc Cọp - kẻ giang hồ trong phim Ông trùm Bùi Viện - luôn si tình, nặng lòng và nỗ lực tìm kiếm vợ con sau khi ra tù.

MV Nước cờ em chọn được êkíp thực hiện đơn giản trong một studio. Ưng Hoàng Phúc hát và đàn piano, kết hợp các cảnh quay trong web-drama. Anh muốn thể hiện sự chân thật, cảm xúc nhất thông qua biểu cảm, giọng hát.

ung-hoang-phuc-hat-ve-noi-si-tinh-tgnguoinoitieng

Ưng Hoàng Phúc bên vợ - cựu người mẫu Kim Cương.

Ông trùm Bùi Viện do Ưng Hoàng Phúc sản xuất tiếp tục xoay quanh nhân vật Phúc Cọp cùng những mối quan hệ băng đảng trong thế giới giang hồ. Cựu thành viên nhóm 1088 tự thể hiện nhiều cảnh đánh đấm "nảy lửa", mang đến sự gay cấn cho phim. Anh cũng đầu tư tiền tỷ cho sản phẩm online lần này. 'Tôi chưa bao giờ nghĩ thu lại lợi nhuận từ kênh Youtube giúp bù lỗ. Tôi làm vì cống hiến sản phẩm chất lượng và thoả đam mê của mình', nam ca sĩ nói.

Phim có sự tham gia của Kim Cương (bà xã Ưng Hoàng Phúc), Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên, Ưng Đại Vệ... Ông trùm Bùi Viện hiện phát sóng trên kênh YouTube của Ưng Hoàng Phúc. Hai tập đấu tiên lần lượt đạt 3 triệu và 2,3 triệu lượt người xem.

Theo ngoisao.net - 22/6/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ung-hoang-phuc-hat-ve-noi-si-tinh-4118664.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ưng Hoàng Phúc hát về nỗi si tình

 

hector sp

Genli