tsm-top-banner

Thứ bảy, 19/01/2019, 12:14 GMT+7

Vanessa Hudgens từng bị phụ huynh của fan sỉ nhục tại sân bay

Tham gia một chương trình, người đẹp cho biết đó là một ký ức khó quên trong sự nghiệp của ngôi sao phim 'High school musical'.

Làm khách mời tại chương trình The Late Late Show With James Corden hôm 17/1, Vanessa Hudgens đã chia sẻ nhiều chuyện cá nhân. Bất chợt, cô nhớ tới một sự cố bẽ bàng nơi công cộng liên quan tới người hâm mộ.

vanessa-hudgens

Vanessa Hudgens xuất hiện tại The Late Late Show With James Corden mới đây.

Một lần tại sân bay, nữ diễn viên đang vội vã tới cửa lên máy bay thì bất chợt được một phụ nữ lớn tuổi nhận ra. Người này nói, con gái bà là fan của Vanessa và đề nghị được chụp hình chung với cô. Nữ diễn viên rất cảm kích về tình cảm này, song cô từ chối chụp ảnh bởi cô đang vội cho hành trình của mình. Ngay sau đó, người mẹ kia chỉ trích cô nợ bà và buông một câu chửi tục với ý miệt thị Vanessa, khiến cô rất bối rối.

Vanessa và Zac Efron trong phần 1 của phim High School Musical.

Vanessa và Zac Efron trong phần 1 của phim High School Musical.

Vanessa Hudgens sinh năm 1988, nổi lên với series phim ca nhạc học đường High School Musical do Disney sản xuất, kéo dài ba mùa kể từ năm 2006. Bộ phim cũng kết duyên cho cô và bạn diễn cặp Zac Efron ở ngoài đời. Tuy nhiên, họ chia tay sau ba năm bên nhau.

Một khoảnh khắc ngọt ngào của nữ diễn viên và người yêu hiện tại.

Một khoảnh khắc ngọt ngào của nữ diễn viên và người yêu hiện tại.

Hiện tại, nữ diễn viên đang hẹn hò với bạn trai kém 3 tuổi – ca sĩ, diễn viên Austin Butler. Vanessa bày tỏ, cô hạnh phúc vì luôn có người ở cạnh hỗ trợ suốt tám năm qua. Thời gian gần đây, cô xuất hiện trong phim điện ảnh Second Act (tên phát hành tại Việt Nam là Bỗng dưng làm sếp) do Jennifer Lopez đóng chính.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 19/01/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/vanessa-hudgens-tung-bi-phu-huynh-cua-fan-si-nhuc-tai-san-bay-3870720.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vanessa Hudgens từng bị phụ huynh của fan sỉ nhục tại sân bay

 

Genli