tsm-top-banner

Thứ sáu, 12/07/2019, 08:58 GMT+7

Vẻ đẹp lai của mỹ nhân Thái hát 'Bèo dạt mây trôi'

Nữ ca sĩ Jannine Weigel mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Đức.

Hình ảnh thơ ấu của nữ ca sĩ người Thái Lan Jannine Weigel nghệ danh Ploychompoo) được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến khán giả thích thú. Mang trong mình dòng máu lai Thái Lan - Đức nên cô bé rất xinh xắn, đáng yêu, điểm nổi bật là chiếc mũi cao và đôi mắt xanh trong veo. 

Hình ảnh thơ ấu của nữ ca sĩ người Thái Lan Jannine Weigel (nghệ danh Ploychompoo) được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến khán giả thích thú. Mang trong mình dòng máu lai Thái Lan - Đức nên cô bé rất xinh xắn, đáng yêu, điểm nổi bật là chiếc mũi cao và đôi mắt xanh trong veo. 

 Jannine Weigel sinh ở Đức năm 2000, phát triển sự nghiệp ở Thái Lan từ năm 10 tuổi. Đến hiện tại,   sở hữu 199 video trên kênh YouTube cá nhân với gần 2,2 triệu lượt theo dõi. Kênh YouTube của búp bê lai đạt hơn 400 triệu lượt xem. Tài khoản Instagram của cô gái 10x cũng đạt gần 1 triệu fan, cùng hơn 35.000 người theo dõi trên Twitter.

 Jannine Weigel sinh ở Đức năm 2000, phát triển sự nghiệp ở Thái Lan từ năm 10 tuổi. Hiện tại, cô sở hữu 199 video trên kênh YouTube cá nhân với gần 2,2 triệu lượt theo dõi. Kênh YouTube của "búp bê lai" đạt hơn 400 triệu lượt xem. Tài khoản Instagram của cô gái 10x cũng đạt gần 1 triệu fan, cùng hơn 35.000 người theo dõi trên Twitter.

Vẻ đẹp lai ngọt ngào của mỹ nhân Thái hát Bèo dạt mây trôi  - 2

Vẻ đẹp rạng ngời, đầy sức sống của mỹ nhân Thái. Tại Việt Nam, cô nổi đình đám sau khi cover ca khúc Bèo dạt mây trôi.  Vào ngày 19/7, Jannine Weigel sẽ tham dự đêm nhạc tại nhà hát Mplex- IMC, số 62 Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM để mừng sinh nhật 11 năm thành lập IMC-TodayTV.

Vẻ đẹp rạng ngời, đầy sức sống của mỹ nhân Thái. Tại Việt Nam, Jannine Weigel nổi đình đám sau khi cover ca khúc "Bèo dạt mây trôi" và được khán giả thích thú đón nhận. Nữ ca sĩ từng tiết lộ, cô là một fan chính hiệu của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Vào ngày 19/7, Jannine Weigel sẽ sang Việt Nam tham dự đêm nhạc tại nhà hát Mplex - IMC ở TP HCM. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ Hoàng Mỹ An, Ali Hoàng Dương, Thiên Vũ, ban nhạc Stay the same, cùng MC Thanh Bạch.

Nhan sắc của Jannine Weigel hiện tại. 

Nhan sắc của Jannine Weigel hiện tại.

Vẻ đẹp lai ngọt ngào của mỹ nhân Thái hát Bèo dạt mây trôi  - 5

Vẻ đẹp ngọt ngào của bông hồng lai chinh phục khán giả. 

Vẻ đẹp ngọt ngào của "bông hồng lai" chinh phục khán giả. 

Vẻ đẹp lai ngọt ngào của mỹ nhân Thái hát Bèo dạt mây trôi  - 7

Ngoài vai trò ca sĩ,  Jannine Weigel còn thử sức với lĩnh vực người mẫu ảnh và nhận được nhiều lời khen vì gương mặt, thần thái ấn tượng. 

Ngoài vai trò ca sĩ, Jannine Weigel còn thử sức với lĩnh vực người mẫu ảnh và nhận được nhiều lời khen vì gương mặt, thần thái ấn tượng. 

Vẻ đẹp lai ngọt ngào của mỹ nhân Thái hát Bèo dạt mây trôi  - 9

Vẻ đẹp lai ngọt ngào của mỹ nhân Thái hát Bèo dạt mây trôi  - 10

Nữ ca sĩ còn góp mặt với nhiều dự án phim điện ảnh chủ đề học đường.

 Jannine Weigel trong hình ảnh quý phái, sang trọng. 

Jannine Weigel trong hình ảnh quý phái, sang trọng.

Theo Nguyễn Hương (Ảnh: MThai) - ngoisao.net - 12/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ve-dep-lai-cua-my-nhan-thai-hat-beo-dat-may-troi-3951159.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vẻ đẹp lai của mỹ nhân Thái hát 'Bèo dạt mây trôi'

 

Genli