tsm-top-banner

Thứ sáu, 02/02/2018, 17:13 GMT+7

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong cuốn hút với áo dài Nhật Dũng

Vừa qua, Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong xuất hiện ấn tượng trên sàn diễn của một chương trình đặc biệt chào Xuân 2018, với chủ đề “Trang phục áo dài truyền thống 2018”.

nam-phong-ao-dai-nhat-dung-01

Á quân Nam Phong trẻ trung trong bộ áo dài hoa văn màu nổi của không khí ngày kề Tết. Anh trình diễn chuyên nghiệp đầy tự tin trên sàn diễn Phong Cách & Cuộc Sống tối qua 1-2 tại trung tâm hội nghị Diamon Place Hồ Văn Huê và được phát lại trên đài THVL 1.

nam-phong-ao-dai-nhat-dung-03

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết và anh cũng rất may mắn đoạt được nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi sao Người mẫu 2014, Quý ông thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài năng 2015, Ông hoàng Hội xuân văn nghệ sĩ 2016 và tại Show Đại Hội Mỹ Nam 5 anh được bình chọn và thắng giải người mẫu được yêu thích nhất 2017.

nam-phong-ao-dai-nhat-dung-04

Siêu mẫu Nam Phong là cái tên luôn được giới truyền thông quan tâm và các nhà thiết kế, đạo diễn thời trang luôn chọn anh vào show của mình. Ngoài nghề người mẫu anh còn đang thử sức trong lĩnh vực người dẫn chương trình và lấn sân sang điện ảnh. Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.

nam-phong-ao-dai-nhat-dung-05

Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây anh là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP.HCM, nhất là anh được mời làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi như Fitness model 2017, Duyên dáng Doanh nhân, Hoa hậu Toàn cầu tại Đài Loan và người mẫu thể hình sinh viên TPHCM...

nam-phong-ao-dai-nhat-dung-2

Khó cưỡng với vẻ đẹp nam thần của siêu mẫu ,diễn viên Nam Phong tự tin sải bước trên đường băng.

nam-phong-ao-dai-nhat-dung-6

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong cuốn hút với áo dài Nhật Dũng

 

Genli