Thứ sáu, 20/04/2018, 13:11 GMT+7

Á hậu Băng Châu gây ấn tượng mạnh với thiết kế của WEILL Paris

Á hậu Băng Châu gây ấn tượng mạnh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week 2018 khi trình diễn BST mới của thương hiệu WEILL Paris.

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, WEILL là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời tại kinh đô ánh sáng Paris, Pháp. Các sản phẩm của WEILL gắn liền với sự thanh lịch, nét đẹp tinh tế của người phụ nữ. Thương hiệu luôn dành trọn tâm huyết để tô điểm thêm cho phái đẹp với những bộ trang phục thanh lịch, sang trọng và quyến rũ.

a-hau-bang-chau-vifw-1

Sản phẩm WEILL được gia công từ những chất liệu sang trọng, quyến rũ với hoạ tiết độc đáo, tưởng chừng đã rơi vào quên lãng, lại gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với phong cách đương đại.

a-hau-bang-chau-vifw-2

Á hậu Băng Châu chính là cái tên mà thương hiệu thời trang WEILL lựa chọn bởi gương mặt Tây và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

a-hau-bang-chau-vifw-3

Xuất hiện trên sàn catwalk, Á hậu Băng Châu thu hút cả rừng ống kính máy quay phim, chụp ảnh bởi vẻ đẹp quyến rũ, đài các mà vô cùng trẻ trung của cô.

a-hau-bang-chau-vifw-5

a-hau-bang-chau-vifw-4

Băng Châu không chỉ được biết đến với danh hiệu Á hậu Khỏe đẹp Thời trang và vai trò ca sĩ, cô còn là Giám đốc Học viện Hoàng tử và công chúa, Giám đốc tư vấn Công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms. Người đẹp thường xuyên được mời tham gia các chương trình nghệ thuật với vai trò người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

a-hau-bang-chau-vifw-7

Đồng thời, Á hậu Băng Châu còn được biết đến với phong cách sành điệu, sang trọng. Vì vậy, cô được Weill xem là người truyền cảm hứng cho những người yêu thời trang, đặc biệt là quý cô thành đạt.

a-hau-bang-chau-vifw-6

Đến với sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2018, Á hậu Băng Châu được sống lại không khí thời son trẻ và luôn cháy hết mình vì đam mê nghệ thuật.

Lê Linh - Ảnh: Phú Trần, Khánh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Băng Châu gây ấn tượng mạnh với thiết kế của WEILL Paris

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu