tsm-top-banner

Thứ ba, 16/01/2018, 13:46 GMT+7

Đạo diễn Trung Võ tâm huyết với những dự định trong năm mới

Hẹn gặp chàng đạo diễn trẻ của showbiz Việt vào những ngày đầu năm mới thật khó, vì anh liên tục nhận và trả lời các cuộc gọi của khách hàng cho các dự án truyền hình mới của mình cho năm 2018 sắp đến. Ấy thế, khi chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện - Trung Võ rất tinh tế chuyển điện thoại sang chế độ im lặng để cuộc trò chuyện của chúng tôi không bị ngắt quãng.

Vẫn là nụ cười thân thiện, nhưng trông anh chững chạc hơn so với năm 2017 và anh cũng rất cẩn trọng khi chia sẻ các dự án kinh doanh mới của mình trong năm mới 2018.

trung-vo-ketnoidoanhnhan-6

Có thể nói, anh là một trong những người góp phần tạo nên thành công của nhiều ngôi sao hiện tại của Việt Nam. Vậy điều gì tạo nên sự gắn kết và thành công đó của họ, thưa anh?

Nếu chỉ một mình tôi, tôi cam đoan không thể nào đủ lực để tạo nên các hình mẫu "ngôi sao" mà bạn đang nói đến. Nhưng có thể xác nhận mình là một người may mắn, khi có rất nhiều cơ hội được làm việc và tiếp cận rất nhiều các ngôi sao hiện tại của Việt Nam từ nhiều lĩnh vực như: kịch nói, sân khấu cải lương, điện ảnh, hài kịch và thời trang.

trung-vo-du-dinh-2018-nnt-4

Tôi cũng không bao giờ quên ơn BOM của tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC; Công ty Đông Tây Promotion và Công ty M&T Pictures Việt Nam - vì nhờ hoạt động trong môi trường làm việc chuyên nghiệp này mà tôi có cơ hội làm việc tốt như hiện nay.

Với cá nhân tôi - Khi chúng ta có cơ hội làm việc cùng với nhau, sự chân thành và lòng nhiệt huyết là điều gắn kết bền bỉ nhất của 2 cá thể. Với các anh chị nghệ sỹ mà tôi đã có cơ hội may mắn làm việc cùng với họ, bản thân họ đã có đủ đầy các tố chất của một nghệ sỹ thực thụ và chúng tôi là một trong những bệ đỡ góp phần hỗ trợ cho các anh chị ngôi sao ấy được đến gần hơn với số đông khán giả thông qua các chương trình truyền hình.

trung-vo-du-dinh-2018-nnt-2

Nhìn lại một năm vừa qua anh đã hài lòng (hoặc không hài lòng) với những gì nhất?

Có những dự định của cá nhân đến thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa hoàn thành thật tốt được, đó là một trong những điều tôi tiếc nuối. Giá mà có thêm thời gian chắc tôi cũng đã kịp thực hiện nốt những dự định của mình. Thế nhưng, tôi sẽ dồn hết những tâm huyết cho việc hoàn tất các dự dịnh còn dang dở của năm 2017 trong quý 1 của năm 2018.

trung-vo-du-dinh-2018-nnt-3

Hiện tại, điều luôn khiến tôi hài lòng với chính bản thân mình đó là dù khá bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp của công việc, nhưng tôi vẫn hoàn thiện được tất cả những tâm nguyện cá nhân đối với các thành viên trong gia đình của mình, dù không nhiều nhưng tôi luôn có thời gian dành cho  những bữa cơm gia đình cùng ba, hoặc cùng với gia đình của anh trai và chị gái của tôi đi du lịch mỗi năm để gắn kết tình cảm.

trung-vo-ketnoidoanhnhan-4

Chưa bao giờ nghe anh nhắc đến tình cảm cá nhân của mình? Chắc hẳn người yêu của anh là một người khá kỹ tính?

Tôi luôn trân trọng quyền riêng tư và chính bản thân tôi cũng không thích việc chia sẻ hạnh phúc cá nhân của mình trên các phương tiện truyền thông. Thật ra, tôi cũng thích được khoe lắm chứ, nhưng như tôi có chia sẻ tôi luôn chọn cuộc sống an yên cho chính bản thân mình, vì thế nếu là người yêu của tôi thì chắn hẳn cũng sẽ là người không thích cuộc sống ồn ào.

trung-vo-ketnoidoanhnhan-7

Nếu tôi nói tôi không có người yêu ở thì hiện tại chắc hẳn mọi người khó mà tin đúng không? Nhưng tôi vẫn sẽ như thế vì với tôi mọi chuyện từ kinh doanh đến niềm vui đều có thể chia đôi. Với tôi, tình yêu thì phải là duy nhất nên có lẽ sẽ rất khó đối với yêu cầu của cá nhân tôi trong môi trường đầy cạm bẫy này. "Ế" cho giống với xu thế. (Cười)

Anh có thể chia sẻ những dự định của cá nhân của anh trong năm 2018 này?

Hiện tôi vẫn đang giữ chức vụ Project Manager của Công ty Đông Tây Promotion và Talent Corporate Manager của Công ty M&T Pictures thuộc tập đoàn tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC cho đến thời điểm hiện tại. Tôi yêu thích công việc này và hy vọng sẽ còn nhiều cơ hội làm việc với công ty trong thời gian sắp tới.

trung-vo-du-dinh-2018-nnt-5

Ngoài ra, tôi cũng đang cùng với một chị bạn của mình hoạch định chiến lược kinh doanh cho thương hiệu thời trang BUIROSS Basic Online. Hy vọng với hơn 14 năm làm việc trong môi trường truyền thông sẽ có thể hỗ trợ tôi trong công việc mới mẻ này.

Bên cạnh đó, hy vọng mình sẽ đủ duyên và đủ cơ hội để phối hợp cùng đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và đạo diễn Nguyền Quý Khang tổ chức cuộc thi tìm kiếm người mẫu mang tên “Ngôi sao Người mẫu 2018” hay “New Look 2018” trong cuối quý II của năm2018. Biết đâu trong khoảng thời gian gần nhất mọi người sẽ thấy tôi cùng với Công ty M&T Pictures và Công ty Đông Tây Promotion trở lại cùng với các dự án truyền hình về thời trang và các talkshow về phái đẹp.

trung-vo-ketnoidoanhnhan-1

Chuyên gia trang điểm Bonnie Chan - Nhiếp ảnh gia Tuấn Phạm - Hoa hậu Kiều Ngân - Stylist Kim Ngân - Đạo diễn Trung Võ

Nếu có một lời chúc dành cho độc giả dành cho dịp Tết Mậu Tuất anh sẽ nói gì?

Kính chúc quý độc giả của Ấn phẩm Kết nối doanh nhân cùng gia đình đón mùa Xuân Mậu Tuất thật nhiều niềm vui và may mắn. Kính chúc mọi người luôn hăng say với công việc và luôn thành công với những dự án của cá nhân mình. Happy New Year!

Xin cảm ơn anh!

Xuân An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đạo diễn Trung Võ tâm huyết với những dự định trong năm mới

 

hector sp

Genli