tsm-top-banner

Chủ nhật, 29/01/2017, 09:46 GMT+7

Trung Võ: 'Tôi cảm thấy hạnh phúc & bình yên với cuộc sống hiện tại'

"Tôi chọn cuộc sống an nhiên làm niềm vui cho chính mình sau nhiều áp lực của cuộc sống hiện tại, nhưng tôi không "nhàm chán" vì mỗi ngày luôn suy nghĩ và làm mới bản thân mình để tạo thêm niềm hứng khởi cho cuộc sống cá nhân", đạo diễn Trung Võ tâm sự.

1-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Đạo diễn Trung Võ

Nhân dịp năm mới, đạo diễn Trung Võ chia sẻ: "Bản thân tôi không hoàn thiện vì thế mỗi ngày tôi luôn cố gắng để khắc phục và hoàn thiện bản thân mình hơn. Với tôi mưu cầu về hạnh phúc cá nhân và sự thành công trong công việc tôi cũng có cách suy nghĩ đơn giản lắm, tôi luôn thật lòng và đặt hết niềm tin vào đối phương. Nhưng tôi cũng sẽ không quá nhiều kỳ vọng nếu cảm thấy "bất an" trong một mối quan hệ nào đó!

1-5dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

11-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

4-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

6-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Nói về các dự án mới trong năm 2017 sắp tới, Trung Võ hào hứng nói: Trước mắt chúng tôi tiếp tục tổ chức sản xuất chương trình Chuyện Trưa 12 Giờ phát sóng 30 phút mỗi ngày trên HTV7 và HTV9; và chuẩn bị giới thiệu chương trình âm nhạc mang tên Ai Sẽ Thành Sao phát sóng trên kênh THVL1 vào cuối tháng 2/2017; Sự trở lại thật bất ngờ và hoành tráng của show Thời Trang & Cuộc Sống với diện mạo hoàn toàn mới trẻ trung và hiện đại hơn vào mùa hè năm nay. Thực hiện dự án về marketing và chiến lược quảng bá cho một thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam. Sự kết hợp của bộ ba: Trung Võ - Khang Nguyễn - Tạ Nguyên Phúc với cuộc thi Ngôi Sao Người Mẫu (Với tên gọi dự kiến New Look 2017): cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu mới và triển vọng nhằm cung cấp các tài năng mới cho các sàn diễn và chương trình chuyên nghiệp.

2-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

14-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Đón chào mùa xuân 2017 gần kề, Đạo diễn Trung Võ cùng ekip thân thuộc của mình cũng vừa thực hiện xong Bộ Sưu Tập áo dài của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu với góc máy chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Tuấn Phạm với chủ đề " Ngày Tết Việt Nam" - Trung Võ cũng gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến quý độc giả một năm Đinh Dậu sẽ thật nhiều điều bất ngờ, vẹn toàn và hạnh phúc!

7-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Đạo diễn Trung Võ với Bonnie Chan, Hữu Lợi Cao, Tuấn Phạm và Rocky

8-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Với chuyên gia trang điểm Bonnie Chan

9-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Với người mẫu Thu Giang

12-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

13-dao-dien-trung-vo-ngnoitieng

Stylist: Hữu Lợi Cao - Concept & Art Director: Kim Ngân

Photographer: Tuan Pham - 06 Gò Dầu, Quận Tân Phú,TPHCM - Số ĐT: 090 3837366

Costume: NTK Đặng Trọng Minh Châu - 835 Lê Hồng Phong (nối dài), P 12, Quận 10, TPHCM

Assistant: Rocky Phương - Minh Mẫn - Makeup & Hairstyle: Trần Trang - Số ĐT:090 3837368

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trung Võ: 'Tôi cảm thấy hạnh phúc & bình yên với cuộc sống hiện tại'

 

hector sp

Genli