top-banner-2

Thứ năm, 01/02/2024, 15:51 GMT+7

Manga For Success - Bộ truyện tranh kỹ năng tiên phong trong phát triển sự nghiệp

Bộ sách “Manga for Success” được trình bày một cách sinh động và hấp dẫn, kết hợp giữa văn xuôi và hình ảnh minh họa. Phong cách trình bày không chỉ thu hút độc giả trẻ tuổi mà còn phù hợp với những người lớn tuổi yêu thích manga.

manga-for-success-bo-truyen-tranh-ky-nang-tien-phong-trong-phat-trien-su-nghiep-tgnguoinoitieng3

manga-for-success-bo-truyen-tranh-ky-nang-tien-phong-trong-phat-trien-su-nghiep-tgnguoinoitieng5

Bộ 3 cuốn sách Manga for Success

Trong thế giới văn hóa đại chúng hiện đại, manga không chỉ là một thể loại truyện tranh đơn thuần mà còn là một nguồn cảm hứng sâu sắc. Bộ sách ""Manga for Success - Những bài học dễ ứng dụng từ các câu chuyện manga là một bước tiến mới trong việc khám phá giá trị đích thực của manga, không chỉ trong lĩnh vực giải trí mà còn trong giáo dục và phát triển cá nhân.

Học hỏi từ những hành trình thú vị

Bộ sách Manga for Success mang lại những câu chuyện manga nổi tiếng, từ đó rút ra những bài học quý giá có thể áp dụng vào cuộc sống thực. 

Manga for Success được trình bày một cách sinh động và hấp dẫn, kết hợp giữa văn xuôi và hình ảnh minh họa. Phong cách trình bày không chỉ thu hút độc giả trẻ tuổi mà còn phù hợp với những người lớn tuổi yêu thích manga.

Các cuốn sách không chỉ là một công cụ giáo dục mà còn là nguồn cảm hứng cho mọi lứa tuổi. Bộ sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về các giá trị đạo đức và những bài học cuộc sống quan trọng thông qua những câu chuyện hấp dẫn và quen thuộc.

Đây không chỉ là bộ sách giải trí mà còn là một hành trang quý báu cho hành trình phát triển cá nhân. Nó mở ra một cánh cửa mới, nơi đọc giả có thể khám phá sâu hơn về bản thân qua những câu chuyện mang đậm tính nhân văn và giáo dục.

Những bài học dễ ứng dụng từ các câu chuyện Manga

Bộ sách gồm 3 cuốn:

Manga for Success - Dẫn dắt đội nhóm

Một nhà lãnh đạo có khả năng khuyến khích và hợp nhất mọi thứ từ những người khác có thể gọi tắt là một nhà lãnh đạo điều phối, một facileader (trong đó, faci là viết tắt của facilitation nghĩa là điều phối, và leader nghĩa là nhà lãnh đạo). Người này sẽ thu hút mọi người và tạo dựng một môi trường làm việc với đội nhóm tốt đẹp một cách tự nhiên.

Tại nơi làm việc, sẽ luôn có những người chủ động tìm cách điều phối công việc hay đội nhóm nhiều hơn so với những nhân viên bình thường khác. Khi bạn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình và đồng nghiệp, việc sử dụng các kỹ thuật điều phối trong các cuộc họp mới chỉ là một nửa trận chiến. Bạn còn cần phải thấu hiểu từng thành viên trong nhóm và tạo điều kiện thuận lợi cho họ không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống hằng ngày.

manga-for-success-bo-truyen-tranh-ky-nang-tien-phong-trong-phat-trien-su-nghiep-tgnguoinoitieng2

Truyện tranh kỹ năng Manga for Success – Dẫn dắt đội nhóm giúp bạn chinh phục con đường trở thành facileader.

Việc điều phối tồn tại ở bất cứ nơi nào mọi người tụ họp. Quá trình phát triển bắt đầu ngay khi bạn lật mở cuốn sách này. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Hãy đến đây và thực hiện bước đầu tiên của bạn với tư cách là một facileader cùng với nhân vật chính Kawakami trong cuốn sách Manga for Success - Dẫn Dắt Đội Nhóm.

Manga for Success -  Tư duy tích cực

Tại các công ty và trường học ở nước ngoài, tính kiên cường được đưa vào chương trình dạy học và đào tạo. Ở Nhật, chủ đề này cũng được đề cập đến trên những chương trình truyền h.nh. Tính kiên cường đã được nhiều người chú ý đến như một biện pháp phòng ngừa cho sức khỏe tinh thần và là một thế mạnh tâm lý giúp một người dám đương đầu với thử thách mà không sợ thất bại.

Kiên cường sẽ trở thành nền tảng cho thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Khi đó, nó thậm chí có thể quan trọng hơn cả IQ, trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Trong kỷ nguyên đầy biến động và căng thẳng ngày nay, chỉ những người biết dành sự ưu tiên cho sức khỏe tinh thần – bên cạnh sức khỏe thể chất – mới có thể phát triển ở nơi công sở. Và thành công chỉ dành cho những ai kiên gan bền chí.

Manga for Success -  Tư duy tích cực sẽ phân tích những đặc điểm cơ bản của tính kiên cường. Đặc biệt, tác giả sẽ trình bày những bí quyết giúp bạn trui rèn tâm trí. Bằng cách trui rèn tâm trí, bạn có thể xây dựng tính kiên cường. Không sợ thất bại, không ngại thử thách, kiên trì và nỗ lực đến cùng cũng là những đặc điểm của một trái tim kiên cường mạnh mẽ.

manga-for-success-bo-truyen-tranh-ky-nang-tien-phong-trong-phat-trien-su-nghiep-tgnguoinoitieng6

Cuốn sách này khiến bạn hiểu và trau dồi về sự kiên cường.

Manga for Success -Xây dựng mối quan hệ

Quyển sách “Xây Dựng Mối Quan Hệ” trong bộ sách “Manga for Success – Mở khóa thành công với Manga” của Saigon Books sẽ khích lệ bạn! Phần truyện tranh theo chân nhân vật chính Yukari và hành trình phát triển bản thân của cô ấy. Và trên hành trình đó, chỉ cần bạn đồng cảm với Yukari và những người xung quanh cô ấy thôi là bạn đã có thể cảm thấy mình được khích lệ kha khá rồi. Sau đó, trong phần văn bản, bạn có thể hiểu sâu hơn về các khái niệm và học cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình để phát triển bản thân và động viên những người xung quanh bạn cùng phát triển.

Cuối cùng, ta hãy xem qua cách đọc quyển sách này nhé. Có 3 cách tất cả. Cách đầu tiên là đọc bình thường từ đầu đến cuối. Cách thứ hai là chỉ đọc phần truyện tranh. Và cách thứ ba là chỉ đọc phần văn bản.

manga-for-success-bo-truyen-tranh-ky-nang-tien-phong-trong-phat-trien-su-nghiep-tgnguoinoitieng4

Cuốn sách Manga for Success - Xây dựng mối quan hệ giúp bạn có những ý tưởng phổ biến từ tâm lý học Adler.

Nếu thấy đọc hết cả quyển từ đầu đến cuối còn hơi khó thì bạn hoàn toàn có thể chỉ đọc phần truyện tranh trước. Sau đó, khi đã xong phần truyện tranh, bạn có thể quay lại từ đầu và đọc phần văn bản.

Tác giả thiết kế Manga for Success - Xây Dựng Mối Quan Hệ để bạn có thể dễ dàng đi qua tất cả các bước, từ hiểu lý thuyết, phát triển khả năng thực hành đến thông thạo kỹ năng. Mong rằng mỗi lần lật sang trang mới, bạn sẽ cảm thấy hào hứng trước tiềm năng phát triển của mình. 

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Manga For Success - Bộ truyện tranh kỹ năng tiên phong trong phát triển sự nghiệp

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn