top-banner-2

Thứ tư, 31/08/2022, 10:21 GMT+7

Versace Eros Parfums - Sự trở lại của vị thần tình yêu Hy Lạp

Sự thành công của Versace Eros EDT, Versace Eros EDP đã đưa hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ của vị thần tình yêu với nguồn cảm hứng vô tận  từ hình ảnh của thần tình yêu Eros, Versace đã trở lại một cách ngoạn mục với mùi hương Versace Eros Parfums.

versace-eros-parfums-su-tro-lai-cua-vi-than-tinh-yeu-hy-lap-tgnguoinoitieng

Mùi hương Versace Eros Parfums

Tổng thể mùi hương Versace Eros Parfums là sự  bùng nổ khứu giác khi cam quýt và sự kết với tiêu đen, màng tang và loài hoa Elemi . Nối tiếp đó hỗn hợp của hoa phong lữ, lá xô thơm và tinh dầu sả hoa hồn đầy mê hoặc, cuốn hút và khiêu khích sự tò mò. Cuối cùng, tất cả sự sâu lắng được đan xen, luồng lách qua khữu giác một cách dịu dàng pha lẫn kì bí bởi gỗ Cashmera, cỏ hương bài và hoắc hương. Đặc biệt, tất cả những cảm xúc tươi mới, đầy sức sống bỗng chốc hoa quyện, xao xuyến không bởi Vanilla đặc trưng của tầng hương cuối. Một vẻ đẹp phương đông đầy mạnh mẽ, cuốn hút và thần bí được gột tả rõ nét qua Versace Eros parfums.

Vẻ đẹp từ thiết kế đặc trưng

Bao phủ thiết kế của Versace Eros Parfums chính là màu chủ đạo xanh lam – tông màu đậm mang vẻ nam tính mạnh mẽ. Dáng chai khối vuông như hình mẫu tham chiếu rõ ràng về vùng đất và cuộc sống vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt, họa tiết viền ngoài khảm tinh tế mang cảm xúc mạnh mẽ cho thị giác về tính đương đại của nghệ thuật và văn hóa Hy Lạp – La Mã. Điểm mạnh của Eros Parfums đến từ sự tráng lệ và quyền lực của biểu tượng Medusa nổi bật ở vị trí trung tâm của chai. Trên nắp chai, một lần nữa chiếc đầu Medusa khắc nổi, giống như một viên ngọc quý được đúc bằng vàng làm biểu tượng trở nên mới mẻ, hoàn hảo với vẻ đẹp toàn diện của sức mạnh và sự dũng mãnh.

versace-eros-parfums-su-tro-lai-cua-vi-than-tinh-yeu-hy-lap-tgnguoinoitieng2

Nhà chế tác Olivier Pescheux

Phong cách tinh tế đặc biệt của Olivier Pescheux là nhờ vào kinh nghiệm dày dặn cũng như sự sáng tạo với những ý tưởng mới. Các sáng tạo của ông đa dạng thể loại và ông luôn theo đuổi những phong cách khác nhau; đó cũng là minh chứng rõ nét cho sự tìm tòi và nghiên cứu không ngừng của ông. Đánh giá cao vẻ đẹp của những nguồn nguyên liệu thô tự nhiên, ông từng nói  “Tôi rất ngạc nhiên với sự sáng tạo của các nhà chế tác khi họ có thể lựa chọn kết hợp những mùi hương khác nhau khi chúng còn là những làn hương riêng biệt… Các nhà chế tác nước hoa thực sự là những nhà điêu khắc mùi hương”. Olivier có một sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nước hoa, và các sáng tác của ông đều có một giai điệu hiện đại và độc đáo.

Chính nhờ tư duy sáng tạo độc đáo, một lần nữa ông lại khiến giới mộ điệu trầm trồ với sự ra mắt tuyệt phẩm Versace Eros Parfums. 

  • Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Versace Eros Parfums - Sự trở lại của vị thần tình yêu Hy Lạp

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn