tsm-top-banner

Thứ tư, 02/01/2019, 14:11 GMT+7

Bảo Anh mặc xẻ ngực tới eo dự sinh nhật Dương Triệu Vũ

Nữ ca sĩ gây chú ý khi khoe ngực trần lấp ló tại buổi tiệc ấm cúng của 'đàn anh' ở TP HCM, tối 1/1.

bao-anh-mac-xe-nguc-toi-eo-du-sinh-nhat-duong-trieu-vu-tgnguoinoitieng

Bảo Anh diện váy ngắn ton-sur-ton vàng với Dương Triệu Vũ trong buổi tiệc sinh nhật mà nam ca sĩ tổ chức ở một phòng trà, tối 1/1. Dương Triệu Vũ rất vui vì anh sinh đúng vào ngày Tết dương lịch nên nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, khán giả.

Bảo Anh diện váy ngắn ton-sur-ton vàng với Dương Triệu Vũ trong buổi tiệc sinh nhật mà nam ca sĩ tổ chức ở một phòng trà. Dương Triệu Vũ rất vui vì anh sinh đúng ngày Tết Dương lịch nên nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, khán giả. 

Bảo Anh và Dương Triệu Vũ có mối quan hệ thân thiết. Giọng ca trưởng thành từ The Voice táo bạo khoe vòng một không nội y với thiết kế xẻ tới eo, ghé đầu chụp ảnh cùng 'đàn anh'.

Ca sĩ Thu Hằng Bolero mang lẵng hoa to tới mừng Dương Triệu Vũ thêm một tuổi.

Ca sĩ Thu Hằng Bolero mang lẵng hoa to tới mừng Dương Triệu Vũ thêm một tuổi.

Em trai Hoài Linh xúc động khi nhận được nhiều bánh sinh nhật độc đáo và rất nhiều món quà, lời chúc ý nghĩa trong ngày đầu năm 2019. Ca sĩ Quốc Thiên, Bảo Anh và các học trò The Voice Kids lên sân khấu chung vui cùng anh.

Em trai Hoài Linh xúc động khi nhận được nhiều bánh sinh nhật độc đáo và những món quà, lời chúc ý nghĩa trong ngày đầu năm 2019. Ca sĩ Quốc Thiên, Bảo Anh và các học trò lên sân khấu chung vui cùng anh.

Mr Đàm mặc vest hàng hiệu lịch lãm, song ca cùng người tri kỷ. Dương Triệu Vũ đang bị ốm nhưng vẫn biểu diễn hết mình. Khi chúc mừng sinh nhật người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng không quên nhắc anh phải giữ gìn sức khỏe. 

Mr Đàm mặc vest hàng hiệu lịch lãm, song ca cùng 'tri kỷ'. Dương Triệu Vũ đang bị ốm nhưng vẫn biểu diễn hết mình. Khi chúc mừng sinh nhật người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng không quên nhắc Dương Triệu Vũ phải giữ gìn sức khỏe.

Như thường lệ, Mr Đàm chuẩn bị rất nhiều trang phục và biểu diễn nhiều ca khúc như Hello, Một mình có sao đâu...

Như thường lệ, Mr Đàm chuẩn bị nhiều trang phục, biểu diễn loạt ca khúc mới của anh như 'Hello', 'Một mình có sao đâu'...

Ca sĩ Đồng Lan điệu đà với váy dài trễ vai, hát trong sinh nhật Dương Triệu Vũ.

Ca sĩ Đồng Lan điệu đà với váy dài trễ vai, hát trong sinh nhật Dương Triệu Vũ.

Vũ Hà luôn gây ấn tượng bằng gu thời trang cá tính.

Vũ Hà luôn gây ấn tượng bằng gu thời trang cá tính.

Theo Hương Giang/Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net - 2/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/bao-anh-mac-xe-nguc-toi-eo-du-sinh-nhat-duong-trieu-vu-3862338.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bảo Anh mặc xẻ ngực tới eo dự sinh nhật Dương Triệu Vũ

 

Genli